Bảo dưỡng điều hòa Mitsubishi

Bảo dưỡng điều hòa Mitsubishi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng bởi việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa với chất lượng tốt nhất…

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Mitshubishi – hàng điều hòa được người tiêu dùng ưa chuộng

Điều hòa Mitshubishi được đánh giá là thương hiệu về điều hòa dẫn đầu thế giới với công nghệ Nhật Bản với chất lượng tốt nhất. Do đó điều hòa Mitshubishi luôn được người tiêu dùng lựa chọn giữa các hãng điều hòa bởi chúng có ưu điểm là vận hành và làm mát khá tốt, ngoài ra chúng còn được đánh giá cao trong việc tiết kiệm điện năng.

Tuy nhiên với một dây chuyền sản xuất công nghệ cao, do đó mà các linh kiện đều được hãng chọn lựa kỹ càng trong việc lắp ráp và sản xuất, các hệ thống mạch điện cũng được thiết kế khá phức tạp. Đó chính là ưu điểm của điều hòa Mitshubishi khi sản xuất và luôn đảm bảo chất lượng lâu dài khi điều hòa vận hành.

Mặc dù vậy người tiêu dùng vẫn nên có kế hoạch bảo dưỡng điều hòa tại nhà theo định kỳ để tránh gặp phải các vấn đề hỏng hóc, dẫn đến tốn kém chi phí sửa chữa bởi các linh kiện cao cấp và sự phức tạp của hệ thống mạch điện cũng sẽ trở thành nhược điểm khi chúng gặp trục trặc như vậy, do linh kiện sẽ khó kiếm và sửa chữa hệ thống mạch điện cũng khó khăn hơn so với các hãng điều hòa khác.

bao duong dieu hoa

sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng điều hòa tại nhà công việc hàng ngày của kỹ thuật điện lạnh

Elecmax đưa ra một số mẹo vặt để người dùng có thể tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà

  1. Bước đầu tiên của quá trình bảo dưỡng, các bạn phải thực hiện  kiểm tra xem điều hòa đang gặp những lỗi ở đâu đặc biệt là dàn nóng, dàn lạnh, bộ phận tản nhiệt… sau đó tiến hành ngắt nguồn điện kết nối
  2. Sau đó thực hiện tháo vỏ điều hòa, lấy một xô nước và một chiếc khăn ẩm để lau chùi bụi bẩn ở bộ phận tản nhiệt, cánh quạt, hệ thống nước ngưng…
  3. Tiến hành tra dầu mỡ vào các bộ phận đã bị khô để thiết bị có thể hoạt động chơn chu.
  4. Kiểm tra đến các rắc cắm điện xem các thiết bị có bị rò rỉ ở đâu không, nếu có phải tiến hành thay thế bằng các thiết bị mới nhanh chóng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  5. Sau khi thực hiện các bước kiểm tra, lau chùi, tra dầu mỡ xong thì ta lắp vỏ lại là xong các bước bảo dưỡng.

Ở trên là những bước bảo dưỡng điều hòa tại nhà mà người sử dụng có thể tự thực hiện trong trường hợp điều hòa mới sử dụng và chưa từng hỏng hóc hay gặp các trục trặc lớn trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần liên hệ ngay tới các cơ sở bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại nhà trong trường hợp, các vấn đề mà điều hòa đang gặp phải là vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới quá trình hoạt động của điều hòa để được khắc phục một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Elecmax – chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Mitshubishi

Nếu bạn đang lo lắng các trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa không có các linh kiện cao cấp để thay thế trong quá trình sửa chữa điều hòa Mitshubishi, cũng như trình độ chuyên môn cao trong việc sửa chửa hệ thống mạch điện phức tạp. Thì đến với Elecmax, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các linh kiện mà chúng tôi cung cấp, bởi Elecmax luôn đảm bảo các linh kiện này là hàng chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi các công ty uy tín trên cả nước. Không những vậy, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ cao, hoàn toàn khắc phục được các sự cố mà điều hòa nhà bạn đang gặp phải.

Ngoài ra, Elecmax còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh như: sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa máy giặt tại nhà… nên nếu quý khách có nhu cầu về các thiết bị này, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ để nhận được dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Elecmax !

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!