Bảo dưỡng điều hòa panasonic

Panasonic với khả năng hoạt động tốt với hiệu suất có thể hoạt động liên tục, tuy nhiên công việc bảo dưỡng điều hòa là vấn đề mà các hộ gia đình và doanh nghiệp cần thiết phải quan tâm…

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Bảo dưỡng điều hòa Panasonic tại nhà

Năm 2000 trên thị trường Việt Nam đang bắt đầu xuất hiện điều hòa panasonic, và hiện nay điều hòa hãng này đang dẫn đầu trên thị trường điều hòa của Việt Nam. Được cấu tạo bởi các linh kiện chất lượng và được mạ chống ăn mòn, mẫu mã được thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt chiếm được nhiều cảm tình từ phía người tiêu dùng.

Tuy nhiên, cho dù điều hòa có được cấu tạo bởi các linh kiện tốt,chất lượng đến đâu đi chăng nữa, thì việc điều hòa có sử dụng được lâu hay không vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng chúng như thế nào. Do đó người tiêu dùng vẫn rất cần đến việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên tại nhà, để giữ được khả năng hoạt động tốt nhất như lúc đầu của điều hòa.

Chuyên gia bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội  của Elecmax đưa ra một số lợi ích khi bảo dưỡng điều hòa:

  • Việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng giúp người dùng có thể phát hiện kịp thời các “bệnh” mà điều hòa đang gặp phải: rò rỉ đường dẫn điện, thiếu hụt gas,các linh kiện bị rít bẩn… để có thể kịp thời sửa chữa, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc dẫn tới tốn kém chi phí sửa chữa cho người sử dụng.
  • Bảo dưỡng thường xuyên để điều hòa luôn được sạch sẽ, thông thoáng, ngăn chặn tình trạng bụi bẩn tích tụ lâu ngày dẫn đến két bẩn trong dàn lạnh, cục nóng, cánh quạt… làm giảm hiệu suất hoạt động của điều hòa khi cung cấp nhiệt độ cho phòng.
  • Điều hòa luôn được giữ sạch, còn làm không khí được trong lành hơn, tránh các vấn đề gây về các bệnh liên quan đến đường hô hấp cụ thể là các bệnh về tai, mũi, họng của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.
  • Không những vậy, việc bảo trì thường xuyên sẽ kéo tuổi thọ cho điều hòa khi sử dụng, tăng hiệu suất và giảm tối đa tình trạng quá tải khi điều hòa hoạt động.
bao duong dieu hoa dien lanh

dịch vụ bảo dưỡng điều hòa điện lạnh tại nhà Công ty Elecmax

Elecmax – công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam được khách hàng tin tưởng trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa với tất cả các chủng loại khác nhau tiêu biểu là dịch vụ sửa điều hòa panasonic, LG, Mitsubishi,Daikin,Toshiba,Samsung,…

Đội ngũ kỹ thuật viên đã được công ty chọn lựa và đào tạo bài bản để trở thành các nhân viên tốt nhất, có kinh nghiệm dày dặn để khắc phục được mọi sự cố mà điều hòa nhà bạn đang gặp phải.

Không chỉ được đánh giá là công ty uy tín, chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, mà Elecmax còn được đánh giá cao trong việc  cung cấp các loại sửa chữa và bảo dưỡng đối với tất cả các loại thiết bị điện tử, điện lạnh trong gia đình bạn như: sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh, sửa máy giặt tại Hà Nội… nên bạn hoàn toàn có thể gửi bất kỳ yêu nào về công ty để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất .

Liên hệ ngay để nhận được các mức giá hấp dẫn nhất !

Địa chỉ: Tòa nhà Elecmaxs, 9999 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0965 638 895 hoặc (04) 62 532 658

Email: elecmax.vn@gmail.com

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!