Bảo Dưỡng Điều Hòa Sanyo Tại Nhà

Để sử dụng điều hòa được lâu dài, người tiêu dùng phải tiến hành việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, đặc biệt là các hãng điều hòa giá rẻ, chất lượng thấp…

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Sanyo – hãng điều hòa giá rẻ, phù hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam

Trước đây, khi thương hiệu Sanyo tại Việt Nam vẫn còn thuộc sự kiểm soát của công ty mẹ tại Nhật Bản thì điều hòa hãng Sanyo luôn được đánh giá là hãng điều hòa có mức giá rẻ, đẹp, nhiều chức năng và hoạt động khá tốt. Thì sau khi thương hiệu điều hòa này được chuyển giao và chịu sự kiểm soát của công ty mẹ tại Trung Quốc thì giá điều hòa vẫn giữ ở mức rẻ, nhưng chất lượng điều hòa khi hoạt động lại được đánh giá là kém đi nhiều.

Nguyên nhân nào mà hãng điều hòa Sanyo có chất lượng kém đi ?

Nguyên nhân chính, do sự thay đổi công nghệ sản xuất nói chung cũng như cách cấu tạo máy nói riêng đã ảnh hưởng lớn đến chất lượng vận hành lâu dài của điều hòa. Cụ thể là bộ phận UnitOutdoor của điều hòa được thiết kế bởi dòng Non-Inverter làm cho điều hòa nhanh hỏng hóc và xuống cấp. Không chỉ vậy ,cục Capa của điều hòa lại được đặt quá gần Compressor khiến cho Capa không chịu nổi nhiệt nóng dẫn tới Capa hỏng liên tục trong quá trình sử dụng.

Người tiêu dùng luôn mong muốn mua điều hòa với giá rẻ và tìm đến hãng Sanyo, nhưng họ cũng lo sợ tuổi thọ của điều hòa sẽ không được lâu dài do các cấu tạo điều hòa của hãng. Vậy, làm thế nào để có thể mua điều hòa với giá rẻ mà lại sử dụng được lâu?.

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà chính là cách để người sử dụng có thể kéo dài được tuổi thọ của điều hòa mà vẫn hoạt động được với khả năng tốt nhất.

bao duong dieu hoa tai ha noi

dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Bảo dưỡng điều hòa, công việc quan trọng mà người tiêu dùng cần thực hiện

Các thiết bị đều có một vòng đời hoạt động, không có thiết bị nào có thể hoạt động tốt và kéo dài mãi. Tuy nhiên, vòng đời của các thiết bị đó dài hay ngắn là hoàn toàn do người sử dụng tác động và quyết định tới vòng đời hoạt động của chúng. Như một số thiết bị: bình nóng lạnh nếu gặp trục trặc thì người tiêu dùng cần sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh kịp thời, hay máy giặt hoạt động kém thì người tiêu dùng cần phải có kế hoạch bảo dưỡng… và điều hòa cũng không phải là thiết bị ngoại lệ.

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax  được đánh giá là công ty đứng trong TOP đầu trong lĩnh vực điện lạnh trên cả nước nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng đặc biệt là việc cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Với hàng nghìn khách hàng và đối tác trên cả nước, công ty Elecmax luôn tự hào trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong  công việc. Đặc biệt là Elecmax luôn đặt mục tiêu chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình. Do đó mà người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ của Elecmax.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!