Lắp đặt điều hòa tại quận Đống Đa

Mùa hè mỗi năm lại nóng hơn do hiện tượng ấm lên toàn cầu. Lắp đặt điều hòa là nhu cầu cấp thiết của mỗi gia đình nhằm khắc phục cái nóng của mà hè.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Lắp đặt điều hòa khác phức tạp và tốn thời gian, thậm chí có thể gây hại cho máy móc và người dùng nếu lắp sai kĩ thuật.

Ai đã từng chuyển nhà cũng biết rõ điều hòa luôn là thứ thao ra cuối cùng và cũng là thứ lắp vào cuối cùng. Độ cồng kềnh cũng như độ khó trong lắp đặt là nó tuy được sử dụng nhiều nhưng gây e ngại nếu phải di chuyển à lắp đặt.

Lắp đặt điều hòa tại quận Đống Đa giá rẻ, chất lượng

Tìm chọn một trung tâm điện lạnh uy tín, chất lượng trong rất nhiều trung tâm lớn nhỏ tại hà nội không hề đơn giản. Chính vì vậy Elecmax ra đời nhằm san sẻ nỗi lo đó của các bạn.

sua dieu hoa

kiểm tra bảo dưỡng điều hòa tại các của hàng shop thời trang

Công ty Elecmax chuyên lắp đặt, bảo dưỡng và sửa điều hòa trên các chi nhánh tại 12 quận nội thành Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên hàng đầu có nhiều kinh nghiệm lắp đặt điều hòa tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của bạn cùng dịch vụ hậu mãi tốt.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề có trang bị lắp đặt tốt phân bố đều ở các trung tâm trên khắp Hà Nội, công ty sẽ phục vụ quý khách nhanh chóng và chất lượng hơn bao giờ hết.

Quy trình lắp đặt điều hòa

Bước 1: Trung tâm tư vấn, tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho khác hàng

Bước 3: Chuyển thông tin xuống chi nhánh gần nhất để sắp xếp nhân viên kĩ thuật tới phục vụ khách hàng.

Bước 4: Nhân viên khảo sát thực tế – lựa chọn vị trí và tiến hành lắp đặt điều hòa

Bước 5: Khởi động lại máy và kiêm tra hoạt động của máy.

Bước 6: Thu dọn khu vực gọn gàng và thanh toán hợp đồng.

Điều hòa không khí cũng như con dao hai lưỡi, nếu lắp đặt đúng thì sẽ mang đến bầu không khí thoáng mát, nhưng nếu lắp sai quy trình thì không những chiếc điều hòa mau hỏng hóc mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mọi người.

Với chất lượng thợ có kĩ thuật cao, được đào tạo bài bản để hiểu rõ nguyên lí hoạt động của máy nên việc lắp đặt luôn được thiết kế tối ưu nhất, tiết kiệm vật liệu cùng vị trí lắp vừa đúng kĩ thuật vừa không mất mĩ quan ngôi nhà.

Hậu mãi sau lắp đặt

Sau khi lắp đặt và sử dụng nếu có phát sinh bất kì lỗi nào hãy liên lạc ngay với chúng tôi để tiến hành kiểm tra, đảm bảo an toàn cho bạn cũng như máy móc.

Chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút khi khách hàng yêu cầu, phát hiện ra lỗi phát sinh trong lắp đặt sẽ điều chỉnh ngay. Nếu thấy lỗi do máy móc sẽ hộ trợ khách hàng sửa điều hòa với linh kiện chính hãng của nhà sản xuất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty cũng sẽ nhắc nhở bạn bảo dưỡng điều hòa định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất, đảm bảo điều hòa của bạn luôn chạy tốt, không để bạn lâm và tình trạng có điều hòa mà vẫn phải chịu nóng bức trong hè.

Mức độ hài lòng của khách hàng chính là chất lượng của chúng tôi.Cam kết

  • Có mặt sau 30 phút nhận yêu cầu của khách hàng.
  • Lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Thanh toán theo đúng báo giá với khách hàng.
  • Khắc phục ngay khi có lỗi phát sinh do lắp đặt.
  • Hỗ trợ sửa điều hòa với giá ưu đãi nhất với linh kiện chính hãng, bảo hành theo tem của nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ nạp ga, bảo dưỡng điều hòa định kì.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!