Lắp đặt điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

Mùa hè tới kéo theo những đợt nóng lịch sử ngày 1 khắc nhiệt hơn trước. Nhu cầu dùng điều hòa của người dân, nhất ở khu đô thị khiến dịch vụ lắp đặt điều hòa nở rộ

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Trong những năm gần đây, chúng ta ngày càng thấy rõ ảnh hưởng của hiện tượng nóng lên toàn cầu. Ở những khu đô thị mà điển hình là Hà Nội, hiệu ứng nhà kính khiến cuộc sống người dân trong những ngày đỉnh điểm nắng nóng không khác gì hỏa ngục.

Lắp đặt điều hòa tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ, chất lượng

Những ngày như vậy, điều hòa như một thứ không thể thiếu. Kéo theo đó là nhu cầu lắp đặt điều hòa của người dân tăng cao chóng mặt. Cũng không dễ để tìm nơi lắp đặt uy tín, chất lượng trong rất nhiều trung tâm điện lạnh lớn nhỏ tại Hà Nội. Không cần đau đầu, hãy gọi ngay cho elecmax.

Công ty Elecmax chuyên lắp đặt, bảo dưỡng và sửa điều hòa trên các chi nhánh tại 12 quận nội thành Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên hàng đầu có nhiều kinh nghiệm lắp đặt điều hòa tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của bạn cùng dịch vụ hậu mãi tốt.

sua chua dieu hoa, lap dat bao duong dieu hoa

lắp đặt bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại các vị trí khó khăn

Công ty là một lựa chọn đúng đắn cho khách hàng bởi với kinh nghiệm quản lí cùng đội ngũ thợ lành nghề có trang bị lắp đặt tốt phân bố đều khắp địa bàn Hà Nội sẽ phục vụ bạn ngay lập tức khi có yêu cầu.

Lắp điều hòa là một công việc tương đối phức tạp, những ai đã từng chuyển nhà sẽ hiểu rõ điều này, điều hòa là thứ được tháo ra cuối cùng và cũng được lắp đặt cuối cùng trong ngôi nhà.

Khi lắp điều hòa bạn  sẽ phải chọn vị trí phù hợp để đặt giàn nóng và giàn lạnh, không chỉ phải cân đối về kĩ thuật mà phải chọn vị trí sao cho 2 giàn không quá xa nhau sẽ tốn nhiều chi phí nối dây vì dây dẫn đồng của máy không hề rẻ. Ngoài ra cũng phải cân đối để không làm mất mĩ quan ngôi nhà mà còn làm nội thất trông đẹp hơn.

Nếu lựa chọn phải thợ kém trình độ, khá phiền phức bởi phải khoan, phải đục nhiều trong nhà, rất mất thời gian nếu làm việc thiếu dụng cụ và không chuyên.

Tất cả những điều đó bạnkhông phải lo nghĩ gì nếu lựa chọn công ty Elecmax bởi chúng tôi sẽ làm tất cả những điều đó thay bạn với thời gian ngắn nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Quy trình lắp đặt điều hòa:

Bước 1: Trung tâm tư vấn, tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho khách hàng

Bước 3: Chuyển thông tin xuống chi nhánh gần nhất để sắp xếp nhân viên kĩ thuật tới phục vụ khách hàng.

Bước 4: Nhân viên khảo sát thực tế – lựa chọn vị trí và tiến hành lắp đặt điều hòa

Bước 5: Khởi động lại máy và kiểm tra hoạt động của máy.

Bước 6: Thu dọn khu vực gọn gàng và thanh toán hợp đồng.

Với quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng khách hàng không phải suy nghĩ gì thêm khi chọn chúng tôi lắp đặt điều hòa.

Chính sách hậu mãi sau lắp đặt

Sau khi sử dụng nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh, khách hàng chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút để kiểm tra, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Nếu kiểm tra thấy lỗi do lắp đặt chúng tôi sẽ khắc phục ngay, không để ảnh hưởng tới khách hàng.

Nếu thấy lỗi do hỏng hóc máy móc sẽ hỗ trợ sửa điều hòa với linh kiện chính hãng, bảo hành theo tem của nhà sản xuất.

Trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty cũng sẽ nhắc nhở và hỗ trợ bạn nạp ga, bảo dưỡng điều hòa định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Công ty Elecmax chất lượng niềm tin đến người dùng.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!