Lắp đặt điều hòa tại quận Long Biên

Lắp đặt điều hòa tại quận Long Biên Nhanh chóng, chất lượng, giá cả cạnh tranh là những gì bạn sẽ được khi lựa chọn điện lạnh Elecmax dịch vụ lắp đặt điều hòa là một trong những dịch vụ bạn nhận được tại khu vực qận long biên. Hãy để chúng tôi giúp bạn xua đi cái nóng ngày hè

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Nhìn Trung thị trường sửa chữa điện lanh

Trong thời buổi hiện tại có nhan nhản dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng,  lắp đặt điều hòa tự phát. Hầu hết trong số đó là học ăn theo, chạy phụ rồi biết làm nhưng điều đó không hẳn tốt mà còn gây nguy hiểm.

Tại sao lại vậy? Vì điều hòa là một cỗ máy phức tạp, lắp ăn theo thì chỉ cần nhìn sơ qua vài lần là biết nhưng còn nhiều vấn đề chuyên sâu về kĩ thuật không đơn thuần cứ lắp vào là được.

Thợ lắp điều hòa chuyên nghiệp trước khi lắp còn phải thực hiện rất nhiều bước nghiên cứu , đó đạc cùng kĩ thuật bẫy dầu, bẫy nước… để có được vị trí đúng kĩ thuật đồng thời phù hợp nhất với ngôi nhà.

Lắp điều hòa không đúng cách sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng như dễ hỏng hóc máy, gây hại sức khỏe…thế nên đặt niềm tin ở những đội lắp điều hòa dạo thật không đáng, nhiều khi còn mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí phát sinh, nghiêm trọng hơn có thể mất thẩm mĩ ngôi nhà do đục tường và khoan không đúng kĩ thuật.

Lắp đặt điều hòa chất lượng tại quận Long Biên

Công ty Elecmax chuyên lắp đặt, bảo dưỡng và sửa điều hòa trên các chi nhánh tại 12 quận nội thành Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên hàng đầu có nhiều kinh nghiệm lắp đặt điều hòa tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của bạn cùng dịch vụ hậu mãi tốt.

lap dat sua chua dieu hoa tai nha

Lắp đặt sửa chữa điều hòa tại nhà yêu cầu kỹ thuật tay nghề cao

Không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa bởi đã có công ty Elecmax lo bạn. Chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút. Mọi chuyện đơn giản hơn bao giờ hết bởi đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo chuyên sâu, bài bản sẽ phục vụ nhiệt tình, tận tâm.

Công ty với đội ngũ nhân viên lành nghề  và kĩ thuật tốt không chỉ giúp người dùng yên tâm hơn mà thời gian cũng tiết kiệm đáng kể, người dùng không phải nớm nớp giám sát hay lo lắng gì cả.

Là một công ty lớn có quy trình làm việc khoa học cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp bạn sẽ được hưởng những điều tốt nhất khi lựa chọn chúng tôi. Quy trình làm việc :

  • Nhận và tư vấn, báo giá khách hàng.
  • Liên hệ vơi trung tâm gần nhất luôn sẵn sàng trong 30 phút.
  • Nghiên cứu không gian lắp đặt.
  • Tiến hành lắp đặt điều hòa.
  • Khách hàng kiểm thử và thanh toán theo báo giá từ trước.
  • Thu dọn đồ đạc.

Hậu mãi tốt sau lắp đặt

Chúng tôi ngoài lắp đặt còn có nhiều dịch vụ khác nữa như sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa. Tất cât những dịch vụ hiện có đều kèm theo hậu mãi nhất cho bạn.

Sau khi lắp đặt và sử dụng 1 thời gian nếu có bất kì lỗi phát sinh cũng có thể liên hệ để chúng tôi kiểm tra, đảm bảo an toàn cho bạn cũng như gia đình. Nếu kiểm tra do lỗi lắp đặt sẽ được khắc phục ngay. Nếu do lỗi máy móc sẽ được sửa chữa, thay thế nhiệt tình với linh kiện và bảo hành theo tem chính hãng của nhà sản xuất và giá cả ưu đãi nhất.

Khách hàng cũng sẽ được nhắc nhở nạp ga và bảo dưỡng điều hòa định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất đảm bảo máy móc luôn hoạt động tốt và ổn định.

Với những gì nhận được bạn không còn phải quá lăn tăn khi gọi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất với giá rẻ nhất.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!