Lắp đặt điều hòa tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa tại quận Thanh Xuân nhanh chóng, tiện lợi giúp xua tan nỗi lo mỗi khi hè về cho các hộ gia đình và doanh nghiệp Điện lạnh Elecmax luôn song hành với các bạn.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Lắp đặt điều hòa là công việc khá phức tạp và mất thời gian. Ai đã từng chuyển nhà sẽ hiểu rõ những rắc rối với xảy ra với điều hòa, khi chuyển nhà điều hòa sẽ được tháo và vận chuyển cuối cùng và khi lắp đặt đồ đạc nó cũng được lắp cuối cùng.

Lắp đặt điều hòa quận Thanh xuân giá rẻ, chất lượng

Thanh xuân là quận đông dân nhất trong những quận nội thành Hà Nội, với kinh tế phát triển nên người dân sử dụng điều hòa sớm cũng như nhu cầu tăng do có thêm nhiều hộ gia đình.

Hầu hết gia đình có con nhỏ đều phải lắp đặt điều hòa khi tới mùa hè bởi các bé có thân nhiệt cao hơn người lớn, rất dễ mắc bệnh hô hấp nếu ra nhiều mồ hôi.

Tìm được nơi uy tín, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian của bạn trong rất nhiều trung tâm điện lạnh cũng là vấn đề lớn. Bởi những rắc rối đó nên dịch vụ tháo dỡ và lắp đặt điều hòa của công ty Elecmax tạo ra với giá cả cạnh tranh cùng chất lượng tuyệt vời.

thao lap dieu hoa

Tháo lắp điều hòa hãng Sanyo tại nhà

Công ty Elecmax chuyên lắp đặt, bảo dưỡng và sửa điều hòa trên các chi nhánh tại 12 quận nội thành Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên hàng đầu có nhiều kinh nghiệm lắp đặt điều hòa tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của bạn cùng dịch vụ hậu mãi tốt.

Với chất lượng, uy tín là gốc rễ để phục vụ khách hàng tốt nhất, công ty luôn hướng tới sự nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm tối đa thời gian lắp đặt đồng thời đảm bảo chuẩn kĩ thuật tránh phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Quy trình lắp đặt điều hòa tại công ty Elecmax

Bước 1: Trung tâm tư vấn, tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho khác hàng

Bước 3: Chuyển thông tin xuống chi nhánh gần nhất để sắp xếp nhân viên kĩ thuật tới phục vụ khách hàng.

Bước 4: Nhân viên khảo sát thực tế – lựa chọn vị trí và tiến hành lắp đặt điều hòa

Bước 5: Khởi động lại máy và kiêm tra hoạt động của máy.

Bước 6: Thu dọn khu vực gọn gàng và thanh toán hợp đồng.

Điều hòa không khí cũng như con dao hai lưỡi, nếu lắp đặt đúng thì sẽ mang đến bầu không khí thoáng mát, nhưng nếu lắp sai quy trình thì không những chiếc điều hòa mau hỏng hóc mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mọi người.

Hậu mãi sau lắp đặt

Nếu sau một thời gian sử dụng điều hòa có bất cứ hiện tượng gì lạ hãy báo ngay cho chúng tôi để tiến hành kiểm tra, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Chúng tôi cam kết có mặt nhanh nhất, nếu có sự cố phát sinh do lỗi lắp đặt sẽ điều chỉnh ngay. Nếu gắp lỗi do máy móc sẽ được tư vấn sửa chữa với giá cả ưu đãi cùng chất lượng, bảo hành yên tâm.

Khách hàng cũng sẽ được trung âm nhắc nhở bảo dưỡng điều hòa định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất, đảm bảo máy móc luôn chạy tốt giúp bạn có không khí trong lành, mát mẻ trong những ngày hè nóng nực

Có bất cứ vấn đề về điều hòa hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất

Đảm bảo:

  • Tới ngay sau 30 phút nhận thông tin
  • Lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Thanh toán theo đúng báo giá với khác hàng
  • Khắc phục ngay khi có lỗi phát sinh do kĩ thuật.
  • Hộ trợ sửa điều hòa với linh kiện chính hãng, bảo hành theo tem của nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ bảo dưỡng, nạp ga định kì.

Công ty Elecmax chất lượng niềm tin đến người dùng. “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!