Sửa điều hòa LG

Sửa chữa tất cả các loại máy trên thị trường chất lượng cao, giá cả phải chăng, báo giá trước khi sửa chữa tại nhà và tư vấn miễn phí.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Một số “bệnh” thường gặp ở điều hòa và cách khắc phục

Nạp ga điều hòa LG

Sửa điều hòa LG ở đâu ?

Trong nhiều năm gần đây sống lượng người mua và sử dụng điều hòa tăng lên đột biến kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa cũng tăng. Nhận thấy dịch vụ sửa chữa điều hòa là một môi trường làm ăn hiệu quả, các trung tâm sửa chữa mọc lên như nấm nhằm kiếm lợi nhuận. Không ít các trung tâm chỉ mở theo thời vụ để moi tiền khách hàng làm mất uy tín và chất lượng của các trung tâm uy tín.

Việc sửa chữa điều hòa LG tưởng đơn giản nhưng không hẳn, đây là một chiếc máy lạnh công nghệ cao. Vì vậy việc sửa chữa nhưng lỗi lớn là điều vô cùng khó khăn đòi hỏi những người thợ sửa chữa phải có chuyên môn cao. Mọi người đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa lên tham khảo kĩ các trung tâm hay công ty trên các mạng xã hội để có thêm thông tin chính xác.

Công ty Elecmax là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại nhà và các thiết bị điện tử chất lượng cao. Trải qua nhiều năm thành lập hiện nay công ty đã có 12 chi nhánh tại 12 quận của thành phố Hà Nội.

Các nhân viên kĩ thuật của công ty được đào tạo bài bản bởi các trường đào tạo hàng đầu trên cả nước. Hàng năm công ty còn tổ chứa các hội thi tay nghề giúp các nhân viên nâng cao tay nghề và trau dồi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Nhân viên của công ty Elexmac tự tin khắc phục được toàn bộ lỗi trên các dòng điều hòa khác nhau.

Dịch vụ sửa chữa

Với một đường dây nóng tiếp nhận các báo lỗi của khách hàng yêu cầu dịch vụ. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về những lỗi đơn giản, những lỗi khác sẽ được chuyển xuống chi nhánh gần nhất để tiện lợi việc sửa chữa nhanh nhất. Chúng tôi cam kết báo giá trươc khi sửa chữa, trên wedsite của công ty cũng có bảng giá chi tiết cho quý khách tham khảo. ( Bảng giá sửa chữa )

Với việc đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao được tuyển chọn ngay tại trong quận mình sinh sống và làm việc. Điều này góp phần các nhân viên thông thuộc địa bạn tiện lợi trong việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng điều hoà tại nhà và sửa chữa điều hòa . Công ty chúng tôi cam kết chỉ sau 30p tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ có mặt khắc phục toàn bộ lỗi trên điều hòa của tất cả khách hàng.

sua chua dieu hoa

sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng điều hòa tại nhà công việc hàng ngày của kỹ thuật điện lạnh

Quy trình sửa chữa hiện đại sẽ mạng lại những lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của công ty chúng tôi. Cam kết bảo hành và tư vấn lâu dài qua đường dây nóng, hỗ trợ ngay khi khách hàng cho nhu cầu hoặc chưa hiểu rõ về các dịch vụ của khách hàng.

Một số lỗi thường gặp trên điều hòa LG

  • Điều hòa chảy nước

 

 Dấu hiệu nhận biết: khi sửa dụng trên dàn lạnh xuất hiện nước chảy ra

Nguyên nhân:

+ Thiếu ga cần nạp ga điều hòa

+ Đường ống thoát nước lắp đặt không đủ độ dốc

+ Đường ống lâu ngày không bảo dưởng gây bám bẩn tắc nghẽn đường ống.

+ Do dàn lạnh bị bám tuyết khi ngưng sử dụng sẽ tan làm chảy nước

  • Máy lạnh có mùi

 

Dấu hiệu nhận biết: Xuất hiện nấm mốc trên điều hòa

Nguyên nhân: Trong thời gian mùa đông đến mùa hề ít sử dụng khiến cho dàn lạnh thường có mùi hôi do ẩm mốc.

Trên đây là những lỗi thường gặp trên điều hòa LG mà chúng ta có thể dễ nhận thấy, còn rất nhiều lỗi khác mà chúng ta nhận thấy khác nhau mà không biêt nguyên nhân. Nếu khó khăn hãy liên lạc với chúng tôi Công ty Elecmax qua đường dây nóng để nhận được những sự tư vấn về các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

 

 

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!