Sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

Hãy đến với dịch vụ sửa diều hòa tại quận Cầu Giấy giá rẻ chất lượng cao để được phục vụ chu đáo trong tiếp nhận và nhiệt tình trong sửa chữa.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Sửa điều hòa tại công ty Elecmax

Mùa hè là khoảng thời gian nắng nóng nhất trong năm, thời tiết nóng khiến mọi người luôn trong trạng thái mệt mỏi, khó chịu, công việc cũng như cuộng sống bị ảnh hưởng. Điều hòa là cứu cánh của chúng ta trong mùa hè, nó khiến cảm giác nóng bị xua tan đem lại sự thoải mái.

Trong trường hợp máy điều hòa hỏng thì phải làm sao ? Chạy ra ngoài đường tìm thợ sửa, hay tự mình mang máy tới các trung tâm sửa điều hòa tại cầu giấy . Điều đó thật bất tiện, giờ đây các bạn có thể ngồi nhà và bốc điện thoại gọi tới số điện thoại bên dưới. Chỉ sau 30p các kĩ thuật viên sửa điều hòa của công ty Elecmax sẽ đến và giúp bạn khắc phục những sự cố về điều hòa.

sua chua dieu hoa tai nha

sủa chữa điều hòa ngày nóng các kỹ thuật viên cần nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trong thời gina nhanh nhất

Được đánh giá là công ty sửa chữa hàng đầu trong lĩnh vực điện tử và được mọi người chọn lựa mỗi khi có thiết bị hỏng. Với một mức giá cạnh tranh (có thể nói thấp trên thị trường) kèm theo chất lượng sửa chữa tối ưu đã đem lại một thương hiệu uy tín cho công ty Elecmax trong lòng mọi người.

Lý do nên chọn công ty Elecmax giúp bạn sửa điều hòa

  1. Toàn bộ nhân viên kĩ thuật của công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và trải qua những cuộc kiểm tra khắt khe bởi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực sửa chữa điều hòa.
  2. Khắc phục được mọi sự cố về điều hòa, chưa có tình trạng nào trên điều hòa khiến các nhân viên công ty Elecmax không xử lý được.
  3. Các bước bước sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà , tuân theo quy chuẩn của các chuyên gia đầu ngành.
  4. Tìm đúng bệnh và giải quyết dứt điểm không còn tình trạng “bệnh cũ tái phát”.
  5. Số lượng nhân viên kĩ thuật đông đảo trải đều trên 12 quận trong thành phố hà nội: Cầu giấy, Ba đình, Bắc từ liêm…      
  6. Đánh giá của tất cả các khách hàng về nhân viên kĩ thuật của công ty là niềm nở, chăm sóc tận tình và nhiệt tình trong sửa chữa.

Làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp

Với 12 chi nhánh của công ty Elecmax trên 12 quận nội thành của thành phố Hà Nội, ưu tiên tuyển chọn những nhân viên có nhiều kinh nghiệm trên địa bạn đặt chi nhánh.Giúp các nhân viên thông thạo địa bàn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển để sửa chữa nhanh nhất có thể.

Giờ đây việc phải chờ hàng tiếng đồng có thể hàng ngày trời để các thợ kĩ thuật đến sửa chữa điều hòa đã không còn. Bạn không phải chờ đợi lâu với cái nóng nực vì điều hòa lăn ra hỏng. Chỉ 1 cuộc gọi báo hỏng tới công ty Elecmax và đợi trong khoảng 30p nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt tiến hành sửa chữa điều hòa cho bạn.

Với một quy trình sửa chữa với từng bệnh trên điều hòa được tối ưu từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Giúp cho việc sửa chữa sẽ trở nên nhanh chóng, mang lại những cảm giác thoải mái trở lại.

Ngoài việc sửa chữa điều hòa và sửa tủ lạnh tại hà nội công ty chúng tôi còn đa đạng trong sửa chữa các loại thiết bị điện tử khác máy giặt, lò vi sóng…

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!