Sửa điều hòa tại quận Hà Đông

Sửa điều hòa tại quận Hà Đông giá rẻ và chất lượng liên hệ: (04) 62 532 658 để được hưởng những dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

 

Dịch vụ sửa chữa tại Hà Đông

Được biết đến là một trong những quận đang trên đà phát triển mạnh về kinh tế cũng như đời sống. Với việc hàng loạt các cào tầng và trung cư mọc lên ngày càng nhiều không khó hiểu khi số lượng thiết bị điện tử nói chúng và chiếc điều hòa nói riêng xuất hiện nhiều.

Công ty Elecmax là một trong những công ty hàng đầu và có quy mô về sửa chữa điều hòa cũng như các thiết bị điện tủ gia dụng. Hiện nay, công ty có 12 chi nhánh sửa chữa trên khắp các quận của thành phố Hà Nội trong đó có quận Hà Đông.

Công ty Elecmax tự hào khi được mọi người tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tốt cũng như giá hợp lí. Cùng sự tin tưởng đó công ty càng ngày càng nâng cấp các trang thiết bị, dịch vụ, giá cả làm sao mang lại cho người dùng những chất lượng cao nhất.

Việc khó khăn trong tìm kiếm nơi sửa chữa uy tín, chất lượng đối với các thiết bị điện tử tại đây rất khó khăn. Nhưng giờ đây với việc xuất hiện chi nhánh tại Hà Đông của công ty Elecmax đã xua tan nỗi lo của người dân nơi đây.

Sửa chữa hãy gọi công ty Elecmax

Công ty Elecmax chuyên lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các loại thiết bị điện tử như sửa chữa điều hòa, sửa tủ lạnh tại nhà , bảo dưỡng tủ lạnh … tại tất cả các quận trong thành phố Hà Nội Tel: 0965 638 895 chúng tôi chuyên sửa chữa và phục vụ khách hàng tận nhà chỉ cần gọi điện để bảo hỏng việc còn lại là ngồi nhà chờ thợ sửa tới.

sua dieu hoa

sửa điều hòa tại nhà và các lỗi phổ biến người dùng nên biết

Những ưu điểm khiến bạn chọn công ty Elaecmax chứ không phải công ty hay trung tâm sửa chữa nào khác:

  1. Nhân hỗ trợ, tiếp nhận khách hàng nhiệt tình chăm sóc khách hàng
  2. Chỉ sao 30 phút tiếp nhận cuộc gọi nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn
  3. Nhân viên kĩ thuật được tuyển chọn tại chính quận giúp việc di chuyển nhanh và thuận tiện hỗ trợ khách hàng.
  4. Nhân viên kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và tuyển chọn gắt gao. Không một hỏng hóc nào trên các thiết bị điện tử mà nhân viên của chúng tôi không khắc phục được.
  5. Sửa chữa đa dạng các loại thiết bị và dịch vụ như bảo dưỡng.
  6. Linh kiện được nhập chính hãng có tem bảo hành.
  7. Giá cả cạnh tranh kèm theo nhiều trương trình ưu đãi và chi ân khách hàng.
  8. Thái độ niềm nở, trung thực và nhiệt tình.

Việc tháo , lắp đăt, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa hay các loại thiết bị nay không còn là nỗi lo đối với mọi gia đình tại quận Hà Đông. Các gia đinh không còn phải chạy ngược xuôi tìm các địa điểm hay trung sửa chữa uy tín đâu xa. Chỉ cần ngồi nhà và gọi điện cho công ty chúng tôi các bạn được trải nghiệm một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Còn phân vân gì nữa hãy gọi điện ngay cho chúng tôi nếu gia đình bạn cần hỗ trợ về kĩ thuật !

Liên hệ các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi

Trung tâm sửa chữa điều hòa Elecmax chúng tôi xin cam kết đúng giá, báo giá trước khi làm việc, đúng hẹn, có mặt sau 30 phút gọi điện.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ làm hài long quý khách.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!