Sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm

Tìm dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm thì khoảng 80% mọi người đều nhắc đến và chọn dịch vụ giá rẻ chất lượng cao của công ty Elecmax.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm

Bạn đang ở quận Hoàn Kiếm, nhà bạn đang bị hỏng điều hòa và đang tìm nơi sửa điều hòa tại nhà hà nội mà không tìm thấy địa chỉ nào uy tín. Đã có chúng tôi, Công ty Elecmax chuyên tháo lắp, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện tử trong gia đình.

Qua một thời gian dài phát triển hiện nay công ty đã có 12 chi nhánh trên 12 quận trong nội thành Hà Nội trong đó có quận Hoàn Kiếm. Với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng như đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao đã ngày càng làm lên tên tuổi của công ty Elecmax.

Sửa chữa điều hòa giá rẻ

            Việc tìm kiếm một trung tâm nhỏ sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ với chất lượng cao là điều rất khó. Những điều đó lại đang có tại công ty Elecmax nhằm đưa đến những dịch vụ tốt nhất cho người dân, công ty luôn tối ưu về giá cả và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề sửa chữa.

Đến với công ty các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp. Giúp bạn giảm thiếu tối đa những chi phí trên trời mà trước đây mọi người vẫn phải chịu đựng khi không có lựa chọn nào khác.

Dịch vụ nỏi bật

            Các thiết bị điện tử hiện nay không thề thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Việc sử dụng thường xuyên dẫn đến những hỏng hóc là chuyện không thể tránh khỏi. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên việc hỏng hóc và phải sửa điều hòa tại nhà hà nội những dịch vụ ưu điểm của công ty như sau:

 1. Sửa điều hòa do hỏng tụ
 2. Sửa điều hòa do hỏng điều khiển
 3. Sửa điều hòa do hỏng dàn lạnh và dàn nóng
 4. Sửa điều hòa nguyên nhân chảy nước
 5. Đóng tuyết và mảng bám bẩm làm ô nhiễm không khí.
 6. Điều hòa thiếu gas…
sua dieu hoa

Kỹ thuật viên tiến hành bảo dưỡng điều hòa trước khi triển khai kỹ thuật

Trên đây là những bệnh hỏng hóc thường gặp trên điều hòa và còn rất nhiều bệnh khác, cong ty chúng tôi tự tin có thể khắc phục được tất cả các lỗi trên điều hòa. Việc khắc phục sớm những lỗi trên điều hòa góp phần đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình mình.

Công ty Elecmax cam kết

 1. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về sửa chữa điều hòa, sửa bình nóng lạnh , sửa tủ lạnh, …
 2. Tư vấn miễn phí nhiệt tình, chịn vị trí lắp đặt sao cho phong thủy và phù hợp với không gian gia đình.
 3. Công ty chúng tôi có tất cả các cơ sở trên khắp địa bàn các quận của thành phố Hà Nội, chỉ sau 30p báo hỏng sẽ có mặt nhân viên kĩ thuật của công ty tại nhà để khắc phục
 4. Báo giá trước khi sửa chữa, không chặt chém khác hàng
 5. Linh kiện thay thế phục vụ cho sửa chữa đảm bào chính hãng và nguyên tem bảo hành.
 6. Mục tiêu trở thành công ty sữa chữa chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn thành phố Hà Nội
 7. Việc sửa chữa lấy uy tín và chất lượng làm đầu.

Liên hệ các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi

Trung tâm sửa chữa điều hòa Elecmax chúng tôi xin cam kết đúng giá, báo giá trước khi làm việc, đúng hẹn, có mặt sau 30 phút gọi điện.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ làm hài long quý khách.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!