Tháo Lắp Điều Hòa Hãng Mitsubishi Chuyên Nghiệp

Tháo lắp điều hòa không đúng cách sẽ gây nên rất nhiều những phiền toái về sau. Do đó là cả dàn lạnh hay dàn nóng đều phải được lắp đặt đạt chuẩn nhất. Nên Công ty Elecmax cho ra đời dịch vụ tháo lắp điều hòa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khác hàng.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Tháo lắp điều hòa hãng Mitsubishi chuyên nghiệp của công ty Elecmax.

Tháo lắp điều hòa hãng Mitsubishi chuyên nghiệp của công ty Elecmax là dịch vụ được cung cấp thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp. Đảm bảo kỹ thuật tháo lắp điều hòa, tính thẩm mỹ và quan trọng là không lợi dụng nâng giá dịch vụ tháo lắp gây ra nhưng tổn thất về kinh tế ngoài ý muốn cho khách hàng.

thao lap dieu hoa

Tháo lắp điều hòa hãng Mitsubishi chuyên nghiệp

Công ty Elecmax là đơn vụ hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ, sửa chữa, nạp gas và bảo dưỡng điều hòa với giá cả cạnh tranh.

Hướng dẫn lắp điều hòa ở dàn nóng đúng nhất.

Không chỉ dàn lạnh điều hòa cần được lắp đặt đúng mà dàn nóng điều hòa cũng cũng cần phải lắp đặt đúng kỹ thuật để đảm bảo hoạt động của điều hòa luôn là tốt nhất.

Dàn nóng lắp ở vị trí nào là tốt nhất.

Dàn nóng điều hòa là bộ phận được lắp ở bên ngoài có tác dụng chuyển nhiệt nóng từ trong phòng ra bên ngoài. Một số lưu ý với việc lắp đặt dàn nóng điều hòa là:

– Phải tuân thủ khoảng cách và độ chênh lệch giữu dàn lạnh điều hòa bên tròn phòng và dàn nóng điều hòa bên ngoài phòng sao cho trong giới hạn của nhà sản xuất. Không được lắp dàn nóng và dàn lạnh quá gần nhau hoặc quá xa nhau, chúng đều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa.

– Dàn nóng cần phải được lắp đặt ở nới thông thoáng và dễ giải nhiệt. Bởi dàn nóng sẽ chuyển nhiệt độ cao từ trong phòng ra bên ngoài.

– Không được che đật dàn nóng điều hòa, chỉ cần che chắn để tránh ánh nắng và mưa trự tiếp.

– Không được lắp đặt dàn nóng trực tiếp với mặt đất.

– Cũng giống như dàn lạnh điều hòa, dàn nóng cũng cần được lắp đặt ở nơi dễ vệ sinh, bảo dưỡng. có vệ sinh và bảo dưỡng dàn nóng thường xuyên thì điều hòa mới đảm bảo luôn hoạt động trơn tru nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động của dàn nóng cần được chú ý:

– Không nên lắp đặt dàn nóng ở nơi ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, khi đó nhiệt độ sẽ càng cao và điều hòa sẽ tiêu tốn thêm nhiều điện năng hơn.

– Không nên lắp đặt dàn nóng ở nới có nhiều cây cối bởi khi lá cây và cành cây khô rơi vào trong dàn nóng sẽ gây nên những tiếng kêu lạ. Thêm vào đó sẽ mất công bạn phải vệ sinh dàn nóng nhiều lần hơn.

– Không nên lắp đặt dàn nóng ở khu vực có nhiều khói bụi. Khói bụi bám vào sẽ khiến bạn vệ sinh máy nhiều lần và hoạt động của điều hòa bị ảnh hưởng nhiều hơn.

– Các dàn nóng không nên ;ắp đặt gần nhau, như vậy nhiệt độ sẽ cao hơn nhiều.

Dù được lắp đặt ở bên ngoài trời nhưng việc lắp đặt dàn nóng của điều hòa cũng được chú trọng cả về thẩm mỹ. Tuy nhiên quan trọng hơn cả là việc xác định được vị trí lắp đặt thuận lợi nhất cho việc vệ sinh bảo dưỡng, đảm bảo điều hòa hoạt động tốt. Điều hòa là thiết bị điện lạnh đắt tiền, không thể suốt ngày bỏ chi phí sửa điều hòa, bởi vậy càng cần phải lắp đặt chuẩn ngay từ ban đầu để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng về sau.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!