Tháo Lắp Điều Hòa Hãng National Uy Tín

Tháo lắp điều hòa hãng National là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp của công ty Elecmax được nhiều gia đình tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ. Những nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tháo và lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh điều hòa giúp sử dụng đạt hiệu quả tốt hơn.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Tiêu chí khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của công ty Elecmax.

Tháo lắp điều hòa của công ty Elecmax có 12 cơ sở được xây dựng trên khắp quận thành Hà Nội, mỗi cơ sở đều có thợ sửa chữa lâu năm giàu kinh nghiệm.

thao lap dieu hoa

Tháo lắp điều hòa hãng National uy tín

Linh kiện được thay thế khi sửa chữa điều hòa được nhập từ những địa chỉ uy tín và đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thay thế cho khách hàng.

Với con mắt tinh tường của thợ lắp đặt sẽ giúp cho chiếc điều hòa kết hợp cùng nội thất trong gia đình bạn một cách hoàn mỹ nhất và ăn ý nhất, để không gian không bị rối loạn bảo sự kết hợp phô trương.

Khi lắp đặt điều hòa thợ sẽ mang đầy đủ những vật dụng cần thiết để đảm bảo được độ an toàn cao khi lắp đặt.

Ngoài ra công ty Elecmax còn có những dịch vụ như: Bảo dưỡng, sửa chữa hay Nạp ga điều hòa.

Vì sao điều hòa lại hao hút gas, một số nguyên nhân dưới đây làm cho điều hòa hao hụt gas

Hở các mối nối giữa ống đồng với dàn nóng , dàn lạnh nguyên nhân hở là do lắp sai cách hoặc độ rung khi điều hòa hoạt động.

Dàn nóng và dàn lạnh bị xì, nguyên nhân bị xì là do lâu ngày bị oxi hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Bị xì hoặc bị vỡ ống đồng dẫn gas.

Dấu hiệu nhận biết hết gas.

Sau một thời gian dài sử dụng điều hòa gia đình nhà bạn mà có dấu hiệu dưới đây chứng tỏ là điều hòa hết gas cần nạp thêm: Khi bật điều hòa mà không thấy mát về mùa hòa và nóng về mùa đồng trong khi máy vẫn làm việc liên tục là dấu hiệu của điều hòa hết gas và khi bật điều hòa thấy nóng hoặc lạnh yếu hơn bình thường thì là do điều hòa sắp hết gas.

Có những loại gas điều hòa nào trên thị trường?
Trên thị trường hiện phổ biến 3 loại gas điều hòa: gas R22, R32 và gas R410 A
Gas điều hòa R22 có công thức hóa học CHF2Cl, loại này rất phổ biến vì được sử dụng từ những điều hòa đời đầu. Loại R22 có nhược điểm là tạo ra khí CFC phá hỏng tầng Ozone, bởi vậy thế giới sáng chế ra gas R410A
Gas R32 được đánh giá là dòng gas tốt nhất hiện nay, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh chúng ta, chính vì vậy mà giá thành cũng được xem là đắt nhất so với hai loại gas còn lại, gas R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP (550) thấp hơn nhiều so với gas R410a (1980) giảm lượng khí thải đến 75%, bảo vệ môi trường, không chứa chất gây suy giảm tầng Ozon.
Gas điều hòa R410A được cấu tạo bởi 50% gas R32 và 50% gas R125. Gas R410A bền, không phá hủy tầng ozone và không ăn mòn kim loại. Khi bơm gas R410A cần lưu ý độ dày ống đồng, bởi gas R410 có áp suất lớn hơn 1,6 lần so với R22.

Được sự tín nghiệm của khách hàng tại các quận nội thành Hà Nội đã sử dụng, tín nghiệm sử dụng dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Điều này đã khiến Elecmax luôn có động lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!