Tháo Lắp Điều Hòa Hãng Shap Tại Nhà

Tháo lắp điều hòa hãng Shap tại nhà là dịch vụ uy tín, giá rẻ của cong ty Elecmax, cùng với mức giá luôn thấp nhất thị trường chúng tôi cam kết sẽ đưa khách hàng đến những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất và có một không hai tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Tháo lắp điều hòa hãng Shap tại nhà uy tín.

Tháo lắp điều hòa tại nhà là một loại hình thức dịch vụ mới của công ty Elecmax, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng hơn nữa. Bạn ngại tháo lắp mang vác chiếc điều hòa cồng kềnh và bám đầy bụi bẩn thì bây giờ bạn chỉ cần ngồi nhà và cầm máy lên gọi cho chúng tôi, sau 30 phút sẽ có ngay đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp đến giúp bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà với cam kết hiệu quả, chất lượng đảm bảo mà giá cả phải chăng. Tất cả các hãng điều hòa hiện nay không thể làm khó được các kỹ sỹ có tay nghề kỹ thuật cao của công ty chúng tôi như hãng: LG, Toshiba, Funiki, Panasonic, Nagakawa,… điều hòa 1, 2 chiều hay cả những điều hòa cao cấp cũng không thể làm khó được chúng tôi.

thao lap dieu hoa

Tháo lắp điều hòa hãng Shap tại nhà

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa bạn sẽ nhận được những gì?

Dịch vụ thân thiện.

Đội ngũ kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn thực hiện đúng phương châm “vui lòng khách đến,vừa lòng khách đi” nên dù bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng cũng được giải đáp một cách tận tình và đầy đủ nhất có thể.

Dịch vụ chuyên nghiệp.

Không những có sự thân thiện mà chúng tôi luôn đi kèm cả sự chuyên nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao sự tin tưởng của các bạn cho trung tâm chúng tôi, vì sự trách nhiệm là yếu tố hàng đầu được đặt lên, tiếp theo đó là sự thông thạo về kỹ thuật sẽ giải quyết nhanh gọn các vấn đề mà máy móc gặp phải.

Dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm.

 Vấn đề chi phí luôn là mối e ngại với khách hàng, nhưng đến với Tháo lắp điều hòa hãng Shap tại nhà bạn sẽ xóa tan được mối lo đó. Chỉ thực sự cần thiết hay là thật sự có trục trặc chúng tôi mới thay thế. Trong một số trường hợp chi phí sẽ không còn là một vấn đề lớn như bạn nghĩ.

Dịch vụ hậu mãi.

Khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa hãng Shap tại nhà bạn sẽ được hưởng quyền bảo dưỡng và sửa điều hòa tại Hà Nội lên đến 3 tháng và sẽ được giảm chi phí lắp đặt điều hòa Hà Nội khi mua mới.

Theo các hãng sản xuất khuyến cáo, thiết bị điều hòa cần được kiểm tra thường xuyên để phát hiện những “căn bệnh” kịp thời và sửa chữa. Việc này đảm bảo không khí sẽ luôn trong trạng thái ổn định và kéo dài tuổi thọ, đảm bảo được hiệu năng hoạt động.

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!