Bảo Dưỡng Điều Hòa DaiKin Tại Nhà

Bảo dưỡng điều hòa là công việc khó khăn đối với các hộ gia đình, đặc biệt là các doanh nghiệp lắp đặt với số lượng lớn. Do đó mà bảo dưỡng điều hòa hầu như không được thực hiện thường xuyên…

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Daikin – Hãng điều hòa được các công ty, xí nghiệp lựa chọn

Daikin được sản xuất tại Thái Lan và Malaysia, sử dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao của Nhật Bản. Sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến làm cho điều hòa hãng Daikin có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hãng điều hòa thông thường khác. Như việc sử dụng công nghệ Comfortable Airflow tự động đảo gió theo nhiều hướng, đồng thời hãng này còn sử dụng công nghệ biến tần Inverter để có thể rút ngắn thời gian làm lạnh cho căn phòng chỉ với 20 phút. Do đó mà hãng điều hòa này luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Mặc dù là một thương hiệu điện lạnh lớn trên thế giới, nhưng phần lớn hãng này chủ yếu tập trung vào công nghệ làm lạnh cho các khu công nghiệp, nhà máy lớn hay còn gọi là điều hòa trung tâm. Hãng điều hòa này được đánh giá ngang hàng với hãng điều hòa Mitshubishi. Do đó mà các khu công nghiệp và nhà máy thường lắp đặt điều hòa Daikin để có thể sử dụng hiệu quả và cung cấp một môi trường làm việc cho người lao động tốt nhất.

bao duong dieu hoa tai nha

bảo dưỡng điều hòa tại nhà và những nơi khó khăn cần chú ý tới an toàn lao động

Dù có nhiều ưu điểm vượt trội, điều hòa Daikin cũng khiến cho các doanh nghiệp gặp nhiều rắc rối mỗi khi chúng gặp trục trặc, hỏng hóc do chúng được cấu tạo khá phức tạp và rất khó sửa chữa.

Do đó mà nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn  cả nước nói chung hay trên địa bàn Hà Nội nói riêng , chúng tôi – những người sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội khuyên các doanh nghiệp nên có kế hoạch bảo dưỡng điều hòa thường xuyên để tránh gặp các vấn đề hỏng hóc không mong muốn và đem lại bầu không khí làm việc trong lành nhất cho nhân viên để họ có thể làm việc với hiệu suất cao nhất.

Bảo dưỡng điều hòa tại các nhà máy xí nghiệp

Công việc bảo dưỡng điều hòa tại các nhà máy, xí nghiệp không được bảo dưỡng thường xuyên do số lượng máy được lắp đặt quá nhiều ở các phòng ban, bộ phận trong công ty. Do đó mà việc tự bảo dưỡng điều hòa cũng là một trở ngại cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà công việc bảo dưỡng điều hòa này thường bị bỏ qua. Đây cũng là nguyên nhân chính làm cho điều hòa của công ty bạn nhanh hỏng hóc và xuống cấp, bởi trong quá trình sử dụng chúng không được bảo dưỡng, làm cho các bụi bẩn tích tụ ngày càng nhiều làm cho các lỗ thông và bộ phận tản nhiệt bị bít tắc, lượng gas bị thiếu hụt,… không cung cấp đủ độ lạnh cho căn phòng và nhanh chóng xuống cấp. Làm tốn kém chi phí sửa chữa của doanh nghiệp và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc  của người lao động.

Do đó, các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa để có thể nhanh chóng tìm ra các vấn đề hỏng hóc và tìm cách khắc phục sớm nhất như : thay thế các bộ phận tản nhiệt, cánh quạt nếu bị vỡ hay bơm ga điều hòa khi thiếu hụt, tra dầu mờ khi các linh kiện bị khô… để có thể sử dụng điều hòa một cách lâu dài và giảm tối thiểu chi phí  sửa chữa.

Elecmax – công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín tại Hà Nội

Elecmax là công ty đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa điều hòa tại Hà Nội với chất lượng  và hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng. Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao khắc phục mọi sự cố mà điều hòa của doanh nghiệp bạn gặp phải.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: