Bảo dưỡng điều hòa Funiki

Elecmax – công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tất các các hãng điều hòa có mặt tại Việt Nam, đặc biệt là các hãng điều hòa Funiki, Toshiba, Mitshubishi, LG…

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Funiki – hãng điều hòa mang thương hiệu Việt Nam

Funiki là hãng điều hòa mang thương hiệu tại việt Nam, do công ty Hòa Phát lắp ráp và sản xuất. Chúng được thiết kế khá đơn giản, với các linh kiện tốt nhất và được sản xuất với công nghệ Matsushita. Mặt khác, do chúng được sản xuất tại Việt Nam, nên không hề mất tiền nhập khẩu như các hãng điều hòa khác, do đó mà giá thành của hãng điều hòa này bán ra trên thị trường chủ yếu với giá rẻ hơn rất nhiều so với các hãng điều hòa khác được bày bán trên thị trường.

Người Việt Nam luôn có câu :”Người Việt dùng hàng Việt” hay “Hàng Việt Nam , chất lượng cao”. Do đó mà các thiết bị được sản xuất tại Việt Nam đặc biệt là điều hòa Funiki luôn được người Việt Nam lắp đặt và sử dụng.

Mặc dù có nhiều điểm mạnh như khả năng chống các tác nhân ăn mòn và giá thành rẻ, thì Funiki cũng có các điểm yếu của nó đó là khả năng làm lạnh khá kém so với các hãng điều hòa khác. Bởi đặc thù khả năng làm lạnh khá kém, mà người tiêu dùng lại không thực hiện bảo dưỡng chúng thường xuyên thì khả năng hoạt động của điều hòa sẽ không được sử dụng lâu dài.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng hãng điều hòa Funiki, thì công việc bảo dưỡng điều hòa tại nhà là công việc vô cùng cần thiết để có thể kéo dài tuổi thọ của điều hòa và tăng hiệu suất hoạt động đặc biệt là chức năng làm mát của điều hòa không bị giảm đi trong thời gian sử dụng, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho gia đình bạn.

bao duong dieu hoa

sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng điều hòa tại nhà công việc hàng ngày của kỹ thuật điện lạnh

Điện lạnh Elecmax sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa đứng đầu

Nếu gia đình bạn  ở Cầu Giấy và đang tìm kiếm dịch vụ bảo dưỡng và sửa điều hòa tại Cầu Giấy để khắc phục sự cố của điều hòa nhà bạn một cách nhanh nhất. Hãy liên hệ ngay cho Elecmax, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 15 phút gọi điện ngay cả khi vào  ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật, mà không thu thêm bất kỳ khoản phí phụ nào hay tăng giá thành so với các ngày thường.

Elecmax chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh công nghiệp, dân dụng như lắp đặt điều hòa, sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt, bình nóng lạnh hay bảo dưỡng và sửa tủ lạnh tại Hà Nội… Elecmax luôn nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Với một đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động trong công việc… chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ một cách chất lượng và hiệu quả nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của người sử dụng nên hàng đầu với khẩu hiệu: sự hài lòng của các bạn chính là sự thành công của chúng tôi.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: