Bảo Dưỡng Điều Hòa Midea

Bảo Dưỡng điều hòa hãng Media dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao của Elecmax cung cấp cho các khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội…

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Tại sao Midea lại được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn?

Nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng Việt là ham rẻ và đẹp. Do đó mà Trung Quốc đã cho ra các loại điều hòa mẫu mã đẹp mắt, cấu tạo đơn giản, chất lượng tuy không cao, nhưng giá thành bán ra trên thị trường lại rẻ hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Do vậy, mà phần lớn các hộ gia đình, đặc biệt ở khu vực nông thôn rất ưa chuộng loại điều hòa này.

bao duong dieu hoa

Nhân viên kĩ thuật bảo dưỡng điều hòa tại nhà khách hàng

Được thiết kế và sản xuất tại Trung Quốc, các linh kiện được lắp ráp đơn giản, hơn nữa chúng chỉ thuộc loại bình dân, chứ chưa phải các loại linh kiện xịn. Do vậy mà điều hòa Midea  rất hay bị hỏng hóc trong lúc vận hành và thời gian sử dụng ngắn hơn so với các loại điều hòa khác.

Chính vì những lý do về chất lượng như vậy, thì người dùng phải nhờ đến các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại nhà để có thể đưa ra kế hoạch bảo trì thực hiện xuyên theo định kỳ, thì vòng đời của chúng mới được kéo dài và hoạt động tốt hơn.

Những lý do mà bạn nên bảo dưỡng điều hòa thường xuyên

Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ giúp cho điều hòa nhà bạn luôn luôn hoạt động được tốt, giảm thiểu tối đa các vấn đề hỏng hóc. Cụ thể:

  1. Các bộ phận, linh kiện của điều hòa được lau chùi và làm sạch, tránh sự bám bẩn và tích tụ các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, cụ thể là các bệnh về tai, mũi, họng…
  2. Các đầu mối, hay nguồn điện bị hở, rò rỉ được phát hiện kịp thời để có các biện pháp khắc phúc, tránh sự hỏng hóc nặng hơn, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  3. bảo dưỡng điều hòa để tránh các tình trạng tắc nghẽn quá trình lưu thông khí ra bên ngoài làm cho điều hòa có hiện tượng chảy nước.
  4. Các bộ phận hoạt động của điều hòa được tra dầu mỡ thường xuyên, sẽ hoạt động chơn chu hơn mà không gặp phải bất kỳ hỏng hóc nào trong quá trình vận hành.
  5. Kiểm tra được lượng gas có trong điều hòa, để ta có cung cấp đủ cho chúng tránh các hiện tượng làm mát bị kém đi.
  6. Ngoài ra, điều hòa được bảo dưỡng thường xuyên sẽ kéo dài được tuổi thọ và tiết kiệm được điện năng khi sử dụng

Elecmax – trung tâm cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng chất lượng tốt nhất tới khách hàng

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam tự tin về chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị gia dụng: sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa máy giặt, sửa chữa bình nóng lạnh…

Với hàng nghìn đối tác và khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Bởi chúng tôi luôn đưa đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao đến với khách hàng.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: