Bảo Dưỡng Điều Hòa Núi Trúc Tại Nhà

Bảo dưỡng điều hòa tại Núi Trúc, Elecmax là chuyên gia! Những ngày hè sắp đến gần hãy cùng tìm hiểu cách bảo dưỡng điều hòa chuẩn của chuyên gia để chuẩn bị cho mùa nóng sắp tới cùng chuyên gia điện lạnh của chúng tôi.
1. Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa thường xuyên?
Thứ nhất: điều hòa dùng lâu ngày khiến các bộ phận bị bám bụi bẩn, đặc biệt là tấm lọc khí bên trong dàn lạnh của điều hòa. Tấm lọc khí bị bẩn sẽ khiến cho không khí không thể lưu thông liên tục được ảnh hưởng đến bầu không khí trong căn phòng cùng với chất lượng lọc khí của điều hòa.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

bao duong dieu hoa

Bảo dưỡng tấm lọc khí của điều hòa vô cùng quan trọng

Thứ hai: bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ giúp cho điều hòa luôn được bền đẹp, hạn chế được những hỏng hóc có thể phát sinh trong quá trình sử dụng điều hòa. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc sửa điều hòa của gia đình mình đồng thời kéo dài tuổi thọ gia đình mình hơn. Nếu phát hiện điều hòa có những dấu hiệu hỏng hóc trong quá trình bảo dưỡng bạn cần liên hệ với chuyên gia sửa điều hòa của Elecmax ngay để được xử lý kịp thời tránh những hư hỏng nặng hơn phải thay linh kiện, …

Thứ ba: điều hòa được bảo dưỡng thường xuyên cũng giúp điều hòa hạn chế suy thoái công suất theo thời gian hoạt động. Điều hòa sẽ luôn bền đẹp như mới nếu bảo dưỡng điều hòa đúng cách.

Thứ tư: bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Nếu để điều hòa lâu ngày không được vệ sinh, điều hòa bị bụi bẩn làm tắc nghẽn ống thoát nước cùng với các bộ lọc không khí. Điều này tiếp diễn lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng chảy nước dàn lạnh gây ẩm ướt, nấm mốc rất nguy hiểm cùng với mùi hôi khó chịu từ không khí.

2. Những lưu ý đối với việc bảo dưỡng điều hòa:

bao duong dieu hoa tai nha

Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên giúp cho điều hòa luôn bền đẹp

Việc bảo dưỡng điều hòa nên được thực hiện thường xuyên và đúng cách. Bạn nên bảo dưỡng điều hòa trung bình 3 lần/ năm để đảm bảo điều hòa luôn được sạch sẽ, các bộ phận luôn hoạt động êm ái và ổn định, điều hòa có thể duy trì được trạng thái hoạt động tốt thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của khách hàng:máy hoạt động lạnh nhanh và sâu, hệ thống thoát nước tốt.

Bạn cần tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia bảo dưỡng điều hòa trước khi tiến hành tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Việc bảo dưỡng điều hòa phải được thực hiện cẩn thận và đúng cách mới có thể giúp cho điều hòa hoạt động ổn định và êm ái, phát huy tối đa vai trò trong mùa hè sắp tới.

Hãy đến với chúng tôi- đội ngũ nhân viên lành nghề của Elecmax luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bảo dưỡng điều hòa tại Núi Trúc. Elecmax tự tin với tay nghề cùng dịch vụ phục vụ tận tình, đảm bảo sẽ làm cho bạn và gia đình hài lòng.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!