Bảo dưỡng điều hòa Sumikura

Elecmax – trung tâm cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Sumikura chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất trên địa bàn Hà Nội và được khách hàng hoàn toàn tin dùng…

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Sumikura – hãng điều hòa chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt

Sumikura luôn được người tiêu dùng đánh giá là hãng điều hòa uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam. Điều hòa Sumikura được nhập khẩu từ Malaysia, với dây chuyền sản xuất công nghệ cao, các linh kiện lắp ráp được lựa chọn một cách kỹ lưỡng với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, một dòng điều hòa nhập khẩu từ nước ngoài mà giá lại rẻ,lại phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Do đó mà chúng luôn được chọn lựa để sử dụng với số lượng nhiều chủ yếu ở các hộ gia đình.

Điều hòa Sumikura hoạt động với công suất cao, khả năng làm lạnh tốt. Tuy nhiên, sau khi lắp đặt điều hòa để sử dụng, mà chúng không được người tiêu dùng bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ thì khả năng xảy ra các vấn đề hỏng hóc khá cao, gây ra tốn kém chi phí sửa chữa cho người tiêu dùng.

Chúng tôi – những người cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa luôn luôn khuyên người tiêu dùng có kế hoạch bảo dưỡng điều hòa hợp lý theo định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần, để có thể sử dụng lâu dài, tăng hiệu suất hoạt động của điều hòa, hạn chế tối đa các khả năng hỏng hóc có thể xảy ra, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn, nhất là vào mùa hè nắng nóng, oi bức.

 bao duong dieu hoa

kỹ thuật viên Elecmax sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại các hộ gia đình

Sử dụng điều hòa Sumikura như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

Chuyên gia sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa của Elecmax, mách bạn một số cách sử dụng điều hòa Sumikura đúng cách:

  1. Nhiệt độ quanh dàn nóng của điều hòa Sumikura hoạt động tốt nhất khi nhiệt độ nhỏ hơn 48°C
  2. Có kế hoạch bảo dưỡng điều hòa định kỳ mỗi năm ít nhất 2 lần để các bộ phận của điều hòa có thể hoạt động tốt nhất mà không gặp phải các vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng, hơn nữa còn giảm thiểu việc bụi bẩn bám lâu trong điều hòa, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.
  3. Lắp đặt điều hòa sao cho hướng của quạt điều hòa phải vuông góc với hướng gió và tránh ánh nắng chiếu trực tiếp của mặt trời, giảm khả năng năng nhiệt cho điều hòa, tăng hiệu suất hoạt động.
  4. Sử dụng điều hòa tối đa 2h,khi phòng đã đủ mát thì thay thế bằng quạt điện để cho điều hòa nghỉ ngơi và giảm điện năng tiêu thụ cho người tiêu dùng.
  5. Khi điều hòa đang vận hành, người sử dụng hạn chế tối đa việc đóng mở cửa, làm giảm nhiệt độ trong phòng, khiến cho điều hòa phải tăng hiệu suất hoạt động để cung cấp độ mát và tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Elecmax – Trung tâm bảo dưỡng điều hòa Sumikura hàng đầu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều trung tâm bảo dưỡng và sửa điều hòa. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có thể khắc phục tốt tất cả các sự cố mà điều hòa nhà bạn đang gặp phải, do đó mà người tiêu dùng nên lựa chọn các trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa uy tín để sử dụng dịch vụ.

Elecmax – tự tin là trung tâm cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng dưỡng điều hòa uy tín, hàng đầu tại Hà Nội. Công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên kỹ thuật tham gia vào các khóa đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề trong công việc, đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: