Bảo dưỡng điều hòa tại quận Nam Từ Liêm

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Nam từ Liên dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, uy tín của Elecmax được cung cấp tới tất cả các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp khu vực quận Nam Từ Liêm…

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Bảo dưỡng điều hòa để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng

Bảo dưỡng điều hòa là công việc mà hầu như không được người sử dụng quan tâm, do họ luôn phải bận rộn với công việc riêng và không có nhiều thời gian rảnh để lau chùi, kiểm tra điều hòa. Do đó mà quá trình này hầu như đã bị người tiêu dùng bỏ quả khi sử dụng điều hòa.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng đây là là một công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sự vận hành và tuổi thọ của điều hòa. Chỉ đến khi điều hòa gặp các trục trặc và sự cố lớn, người tiêu dùng mới bắt đầu tìm kiếm đến dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà để khắc phục,gây tốn kém chi phí sửa chữa.

Những sự cố thường gặp phải khi điều hòa không được bảo dưỡng thường xuyên.

  1. Khả năng làm lạnh kém, không cung cấp đủ độ mát.
  2. Xuất hiện hiện tượng chảy nước và phát ra mùi hôi khó chịu
  3. Hở đường ống dẫn khí thải ra ngoài.
  4. Mạch điện tử bị chập.
  5. Các linh kiện bị bám bụi, không hoạt động đủ hiệu suất.
  6. Tốn nhiều điện năng …

Thay vì phải nhờ đến dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà tốn kém, tại sao chúng ta lại không có kế hoạch thực hiện công việc bảo dưỡng tại nhà ngay khi điều hòa còn đang hoạt động tốt để hạn chế các sự cố có thể xảy ra trong tương lai khi sử dụng điều hòa.

sua dieu hoa tại nha

kĩ thuật viên đang sửa điều hòa tại quận nam từ liêm

Elecmax đưa ra một số lỗi cơ bản khi sử dụng điều hòa mà người sử dụng cần biết

  1. Người tiêu dùng thường nghĩ rằng việc đóng kín cửa sẽ giữ được khí lâu, giảm hiệu suất hoạt động của điều hòa khi cung cấp khí lạnh ra bên ngoài. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia, việc đóng kín cửa liên tục sẽ làm cho không khí trong phòng trở nên bí bách, lượng ô nhiễm trong phòng tăng cao. Do đó, cứ 15 đến 30 phút, các bạn nên mở cửa một lần để thay không khí mới cho phòng.
  2. Khi môi trường bên ngoài đang ở nhiệt độ cao, các bạn thường có xu hướng mở điều hòa với nhiệt độ thấp khoảng 17,18 độ C để làm mát ngay không khí. Việc giảm điều hòa đột ngột sẽ làm cho nhiệt độ cơ thể bạn bị mất thăng bằng. Vì vậy, các bạn nên tăng, giảm nhiệt độ điều hòa từ từ để cơ thể có thể thích nghi dần.
  3. Mọi người cho rằng việc điều hòa hoạt động trong thời gian dài sẽ tốn nhiều điện, nên đa phần người tiêu dùng sẽ bật khi cần và tắt ngay khi đã được cung cấp đủ độ lạnh, việc làm đó được thực hiện liên tục. Nhưng đó lại là một sai lầm, do quá trình khởi động lại điều hòa để làm lạnh lại từ đầu lại tiêu tốn một lượng điện khá lớn so với việc giữ điều hòa hoạt động liên tục.

Địa chỉ bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa uy tín tại quận Nam Từ Liêm

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam tự tin về chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị gia dụng: sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa máy giặt, sửa chữa bình nóng lạnh…

Với hàng nghìn đối tác và khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Bởi chúng tôi luôn đưa đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao đến với khách hàng.

Để biết thêm thông tin về báo giá và dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hãy liên hệ về Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: