Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa uy tín chất lượng của Elecmax tại Thanh Xuân, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sẽ  sớm phát hiện và khắc phục các sự cố mà điều hòa nhà bạn đang gặp phải…

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ đảm bảo khả năng hoạt động của điều hòa.

Điều hòa là thiết bị quan trọng cần có trong mỗi gia đình, nó không chỉ giúp căn phòng trở nên mát mẻ hơn, mà nó còn có tác dụng trong việc thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn. Tuy nhiên, nếu điều hòa chỉ được sử dụng mà không được bảo dưỡng thì nó không những giảm hiệu suất hoạt động, mà nó còn gây ra các tác hại khôn lường, ảnh hưởng đến cả sức khỏe của gia đình bạn.

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần là công việc mà các hộ gia đình, các doanh nghiệp đang sử dụng điều hòa cần tiến hành để có thể sử dụng điều hòa một cách tối ưu nhất mà không phải gặp các tình trạng hỏng hóc, tăng chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng đem lại không khí trong lành nhất cho gia đình,doanh nghiệp của bạn.

sua chua bao duong, lap dat dieu hoa

kỹ thuật viên Elecmax sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại các hộ gia đình

Mách bạn một số mẹo vặt để tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà

  1. Bước đầu tiên của quá trình bảo dưỡng, các bạn phải tiến hành kiểm tra xem điều hòa đang gặp những lỗi ở đâu khi hoạt động như các bộ phận tản nhiệt có cung cấp đủ hơi lạnh không, lượng gas trong điều hòa còn đủ để cung cấp cho điều hòa hoạt động không…
  2. Sau đó thực hiện tháo vỏ điều hòa, lấy một xô nước và một chiếc khăn ẩm để lau chùi bụi bẩn ở bộ phận tản nhiệt, cánh quạt, hệ thống nước ngưng…
  3. Tiến hành tra dầu mỡ vào các bộ phận đã bị khô để thiết bị có thể hoạt động chơn chu.
  4. Kiểm tra đến các rắc cắm điện xem các thiết bị có bị rò rỉ ở đâu không, nếu có phải tiến hành thay thế bằng các thiết bị mới nhanh chóng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  5. Sau khi thực hiện các bước kiểm tra, lau chùi, tra dầu mỡ xong thì ta lắp vỏ lại là xong các bước bảo dưỡng.

 

Tuy nhiên, các bước tự bảo dưỡng tại nhà này chỉ dành cho một số máy mới được sử dụng chưa gặp bất kỳ hỏng hóc nào trước đó , còn với một số máy đã được sử dụng nhiều năm, thì chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến các trung tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa điều hòa có uy tín để có thể phát hiện và khắc phục được các lỗi lớn của điều hòa và đảm bảo hiệu suất hoạt động của điều hòa và an toàn cho người sử dụng trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng.

Công ty sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Thanh Xuân

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt điều hòa uy tín tại Thanh Xuân của Elecmax, đem đến cho bạn những trải nghiệm mới khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào có một quy trình bảo dưỡng điều hòa theo đúng tiêu chuẩn, và được đào tạo bài bản cho các nhân viên kỹ thuật để nâng cao trình độ chuyên môn. Không những vậy, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa và giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn khi sử dụng dịch vụ. 

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: