Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Trần Nhân Tông Giá Tốt

Bảo dưỡng điều hòa tại Trần Nhân Tông hãy để Elecmax giúp bạn! Bảo dưỡng điều hòa là công việc vô cùng quan trọng mà người dùng điều hòa phải chú ý. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của bảo dưỡng điều hòa qua bài viết sau:

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

1. Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên giúp điều hòa luôn bền đẹp, hạn chế hỏng hóc:

Chuyên gia điều hòa khuyên bạn nên bảo dưỡng điều hòa ít nhất 3 lần/ năm để đảm bảo các bộ phận của điều hòa luôn bền đẹp, điều hòa chạy đúng công suất nhất và tiết kiệm được phần nào chi phí cho việc sửa điều hòa.

bao duong dieu hoa

Bảo dưỡng điều hòa phần dàn lạnh đặc biệt là tấm lọc khí vô cùng quan trọng

Bảo dưỡng điều hòa quan trọng nhất là bảo dưỡng bộ phận tấm lọc khí của điều hòa. tấm lọc khí trực tiếp lọc khí cho căn phòng, vì vậy tấm lọc khí cần phải sạch sẽ thì không khí lọc ra từ điều hòa mới có thể đảm bảo. Tấm lọc khí bị bám bụi bẩn lâu ngày sẽ dẫn đến làm cản trở quá trình lưu thông không khí của điều hòa. Nếu để tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ dẫn đến làm tắc nghẽn ống dẫn nước của điều hòa, có thể khiến nước chảy ngược ra ngoài dàn lạnh.

Đối với dàn nóng thường được bố trí ngoài trời, việc bảo dưỡng điều hòa cũng vô cùng quan trọng. vì thường được đặt ngoài trời nên dàn nóng dễ bị bẩn bởi côn trùng và bụi bẩn.

Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên giúp bạn có thể dễ dàng phát hiện những lỗi phát sinh trên điều hòa. Đối với những lỗi nhỏ bạn có thể tự khắc phục, đối với những lỗi nặng hơn bạn cần phải liên hệ với chuyên gia sửa điều hòa của Elecmax để được hỗ trợ kịp thời.

2. Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn:

Điều hòa có tác dụng lọc khí, làm mát căn phòng trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, nếu không bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ khiến cho điều hòa tích tụ nhiều bụi bẩn bên trong dàn lạnh, đặc biệt là tấm lọc khí làm ảnh hưởng đến khả năng lọc khí của điều hòa cùng với chất lượng không khí trong căn phòng.

sua dieu hoa

Điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh

Nếu không bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ khiến bụi bẩn tích tụ là tắc nghẽn đường ống dẫn nước của điều hòa dẫn đến nước không kịp lưu thông chảy ngược lại dàn lạnh. tình trạng nầy kéo dài lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng chảy nước dàn lạnh sinh nấm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Elecmax luôn tự tin là công ty sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa uy tín với chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Người dung có nhu cầu bảo dưỡng tại Trần Nhân Tông nói riêng và người dùng tại Hà Nội nói chung chắc chắn sẽ hài lòng với tay nghề của kỹ thuật viên Elecmax cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!