Bơm ga điều hòa cho dòng máy Mitsubishi

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam đã thực hiện bảo dưỡng và bơm ga điều hòa cho hàng trăm nghìn thiết bị điều hòa Mitsubishi tại khu vực Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Vì sao cần phải bảo dưỡng và bơm ga điều hòa Mitsubishi ?

Misubishi Electric bắt đầu tập chung phát triển thị trường vào giữa những năm 50 của thế kỉ trước. Luôn luôn sáng tạo và phát triển không ngừng để trở thành một công ty hàng đầu thế giới.

Mitsubishi tập trung kinh doanh ở 5 mảng lớn là : hệ thống năng lượng và điện, thông tin và hệ thống truyền thông, hệ thống tự động hóa công nghiệp,các thiết bị điện tử và cuối cùng là thiết bị gia dụng.

Tại thị trường Việt Nam thương hiệu Mitsubishi gắn với nhiều loại oto, ti vi và đặc biệt là điều hòa máy lạnh đã trở nên rất quen thuộc với người dân.

Sau khoảng 3 năm sử dụng quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà nội để kịp thời khắc phục những sự cố không mong muốn có thể xảy ra với điều hòa.Tất cả vì mục tiêu giữ cho điều hòa được bền bỉ, hoạt động ổn định và tiết kiệm tài chính cho chính người sử dụng.

Nguyên nhân điều hòa hết ga và cách bơm ga điều hòa đúng quy trình kĩ thuật.

+  Nguyên nhân khiến điều hòa bị thiếu hoặc hết ga.

Công ty Elecmax đã khảo sát ở rất nhiều các hộ gia đình, cơ quan nhà máy hay nhà nghỉ khách sạn thì điều hòa Mitsubishi sau một thời gian dài sử dụng thường mà ít được bảo dưỡng kịp thòi thì sẽ phát sinh vài “bệnh” mà nguyên nhân chủ yếu do bị rò ga.

Bạn cần bơm ga điều hòa ngay nếu thấy chiếc điều hòa Mitsubishi làm lạnh không ổn định, công suất làm lạnh giảm hẳn trong khi đó thời gian làm lạnh rất lâu..Đặc biệt điều hòa có thể đóng tuyết tại các mối nối hay đường ống dẫn.

     +  Cách bơm ga cho điều hòa Mitsibishi.

  • Sau khi chuẩn bị đầy đủ ga và các thiết bị hỗ trợ cho việc bơm ga .
  • Kiểm tra áp suất ga hiện tại.
  • Phát hiện nguyên nhân gây rò rỉ ga và khắc phục chúng.
  • Xả hết ga cũ đi ở ống nối tránh việc ga cũ có trộn lẫn không khí gây hư hại thiết bị.
  • Bơm ga hoặc xả bớt ga đi cho phù hợp với thông số model điều hòa.
  • Chạy thử để kiểm tra sự ổn định của thiết bị.
nap ga dieu hoa

Nhân viên đo áp suất trước khi nạp ga điều hòa

Bơm ga và sửa điều hòa tại hà nội hãy đến với Elecmax.

Elecmax là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bơm ga và sửa điều hòa tại hà nội uy tín nhất. Với phương châm coi khách hàng là thượng đế. Elecmax luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên thực sự có tay nghề, thái độ phục vụ chuyên nghiệp hơn nhằm mang đến cho khách hàng nhiều những dịch vụ điện lạnh tôt nhất khu vực.

Với dịch vụ bơm ga Elecmax cam kết chăm sóc và tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng.Elecmax cam đoan sử dụng ga chất lượng nhất, đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối , giá thành hấp dẫn và thời gian bảo hành dài lâu.

Hãy liên lạc với Elecmax ngay khi quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng và bơm ga cho điều hòa để nhận thêm nhiều ưu đãi lớn !

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: