Bơm Gas Điều Hòa Tại Quận Hai Bà Trưng

Sửa chữa điều hòa tại quận hai Bà Trưng hà nội và bơm ga điều hòa là những dịch vụ được Elecmax triển khai với chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu tại khu vực tiếp cận 12 quận hà nội và 2 Thành Phố lớn Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Bơm ga điều hòa quận Hai Bà Trưng giá rẻ

Các thiết bị điện lạnh , đặc biệt là điều hòa đã gần như có mặt ở hầu hết các gia đình , các cơ quan doanh nghiệp…Chính vì thế mà nhu cầu bảo dưỡng, sửa điều hòa tại hà nội tăng mạnh theo từng năm. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa cứ mọc lên như nấm với chất lượng và giá cả rất biến động khiến người cho dân vô cùng phân vân.

Nhằm đưa đến tận tay khách hàng những dịch vụ tận tâm , chuyên nghiệp nhất Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam triển khai các dịch vụ sửa chữa, bơm ga điều hòa đến tất cả các quận nội thành Hà Nội, nhất là quận Hai Bà Trưng.

Cùng với một đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn coi lợi ích của khách hàng là điều kiện tiên quyết đến sự sống còn của công ty.Giá cả và chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được công ty cân nhắc hợp lí nhất khi đến tay người tiêu dùng.Chúng tôi cam kết giá cả luôn cạnh tranh nhất  mà chất lượng luôn được đảm bảo.

nap gas dieu hoa

các kĩ thuật viên đang nạp ga điều hòa

Ga điều hòa là gì và quy trình bơm ga điều hòa như thế nào ?

Gas điều hòa là môi chất lạnh , nó có tác dụng làm lạnh giàn lạnh điều hòa. Ga R22 và R410 A được người dân  ưu tiên sử dụng bởi nó có đặc tính làm mát sâu và làm nóng rất nhanh.

Trong giàn lạnh ga sẽ sôi ở nhiệt độ thấp và làm lạnh, từ đó làm ổn định nhiệt độ phòng khi người dùng đã thiết lập trên điều khiển.

Chính vì vậy ga là một thành phần rất quan trong của điều hòa . Sau một thời gian sử dụng ga có thể bị cạn hoặc rò rỉ bởi đường ống, điều hòa làm việc bất thường , không còn làm lạnh sâu được nữa thì quý khách hãy cân nhắc đến việc bơm ga điều hòa bởi lẽ rất có thể điều hòa đang thiếu ga dưới mức cho phép của nhà sản xuất để hoạt động.

Quy trình bơm ga diễn ra như sau :

B1: Công ty tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng.

B2: Công ty sẽ điều chuyển yêu cầu tới bộ phận kỹ thuật để sắp xếp nhân viên xuống tận nhà phục vụ khách hàng.

B3: Nhân viên sẽ đến và kiểm tra toàn bộ hệ thống, kiểm tra áp suất ga và đưa ra hướng khắc phục, sửa chữa.

B4: Báo giá vật tư, tiền công và các phí liên quan. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành bơm ga hoặc sửa chữa, bảo dưỡng (nếu có)

B5: Nghiệm thu và viết hóa đơn, phiếu bảo hành.

Cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ bơm ga điều hòa của chúng tôi !

  • Tiếp nhận yêu cầu của tất cả khách hàng có nhu cầu bơm ga hoặc bảo dưỡng điều hòa tại hà nội . Sau đó thông tin sẽ được chuyển xuống bộ phận kĩ thuật xử lý một cách nhanh chóng.
  • Nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt tức thì sau 30 phút.
  • Bơm ga 100%, đúng chủng loại phù hợp với model điều hòa. Cung cấp vật tư chính hãng cùng với giá cả hợp lý nhất.
  • Bảo hành theo đúng chế độ hiện hành niêm yết tại công ty.

*Liên hệ dịch vụ bơm ga điều hòa của chúng tôi ngay hôm nay để có nhiều ưu đãi.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam luôn tiên phong đi đầu trong  lĩnh vực bơm ga cho điều hòa.Công ty luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!