Ống Đồng Bảo Ôn Điều Hòa Và Báo Giá 2017

Ống Đồng Điều Hòa và Bảo ôn điều hòa là hai loại vật tư được sử dụng trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa dân dụng và công nghiệp. Hôm nay điện lạnh Elecmax sẽ giới thiệu cho các bạn các loại ống đồng và bảo ôn điều hòa trong lắp đặt sửa chữa điều hòa và giá cả của chúng trên thị trường hiện nay.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

ong dong dieu hoa

Ống đồng Điều Hòa và giá ống đồng

bao on dieu hoa

Bảo ôn điều hòa và giá bảo ôn điều hòa

 

Ông Đồng Điều Hòa

Ống đồng điều hòa là một trong những loại vật tư để sử dụng trong việc lắp đặt điều hòa và hệ thống điều hòa. Tùy vào mỗi nhu cầu có thể là máy điều hòa treo tường hoặc máy điều hòa trung tâm VRV. Khi lắp đặt điều hòa người dùng nên quan tâm tới loại ống đồng và giá ống đồng sao cho phù hợp.

   

Bảo ôn điều hòa

Bảo ôn điều hòa là loại vật liệu cách nhiệt là một trong những loại vật tư dùng để lắp đặt điều hòa dân dụng và công nghiệp. Tác dụng cách nhiệt lạnh cho hệ thống đường ống điều hòa, kho trữ lạnh và kho mát, phòng lạnh , phòng sạch.v..v… Có nhiều loại bảo ôn điều hòa khác nhau và từ nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà người ta sử dụng chúng trong các các trường hợp khác nhau.

Đối với ống đồng điều hòa trong khi thi công các công trình dân dụng hoặc công nghiệp bắt buộc phải sử dụng các loại ống đồng phù hợp đúng tiêu chuẩn dành cho từng loại máy theo đúng công suất. Đối  với việc sử dụng ống đồng trong lắp đặt điều hòa tại việt nam chúng ta thường sử dụng 3 loại ống đồng chính ứng với các công suất máy điều hòa như sau: Loại máy 9000 BTU, 12000 BTU, 18000 BTU và máy 24000 BTU việc lựa chọn ống đồng để lắp đặt các kỹ thuật viên thường dựa vào yếu tố công suất loại máy điều hòa như trên.

ong dong dieu hoa

Ống đồng điều hòa và các loại ống đồng khác nhau

Ống đồng điều hòa lựa chọn đúng để lắp có tác dụng gì ?

Trong quá trình sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa nếu chúng ta sử dụng loại ống đồng không đúng công suất của máy sẽ dẫn tới một số sự cố không đáng có sau:

Thứ nhất: Máy điều hòa không làm lạnh hoặc không làm nóng được máy sẽ chạy sai hiệu suất. Mỗi máy điều hòa và các dòng máy khác nhau cần phải được lắp đặt đúng tiêu chuẩn cần tránh tối đa các điểm nối và co ống đồng làm cho lưu lương gas của máy bị thay đổi. Lúc đó chúng ta lại cần tới việc nạp ga điều hòa thì máy mới chạy ổn định được.

Đối với các dòng máy điều hòa dùng gas như gas 410A, Nếu chúng ta dùng ống đồng quá nhỏ sẽ dần tới việc nứt ống và rò rỏ gas. Nguyên nhân của việc này là do áp suất của gas R410A lớn là vỡ ống.

Khi khách hàng mua các dòng máy điều hòa về lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa thường ít khi để ý tới việc vật tư lắp đặt cho điều hòa như thế nào là phù hợp và chất lương các loại vật tư đó ra sao sẽ dẫn tới việc ảnh hưởng trong quá trình sử dụng máy và độ bền của máy và công suất hoạt động của máy điều hòa.

ống đồng bảo ôn và vật tư thường được sử dụng cho loại máy treo tường sẽ như sau:

– Sử dụng 2 Ống đồng  và 2 bảo ôn .Dây điện đấu nối và đấu nguồn (loại 2×2.5mm và 2×1.5mm). Giá đỡ dàn nóng treo tường.Ống nước thải.Atomat 1 pha.Vật tư phụ (Bu lông, ốc vít, băng cuốn bảo ôn, băng dính trong, băng dính điện, …)

Ống đồng điều hòa theo tiêu chuẩn

Các chuyên gia các hãng điều hòa lớn như Daikin, Panasonic, LG, … có đưa ra một số tiêu chuẩn cụ thể như sau:

– Đối với các Máy điều hòa công suất  9000-12000 BTU . Cần sử dụng hai loại ống có đường kính 6 và 10mm. Đối với dòng máy điều hòa thường sử dụng gas R22 thì độ dày ống đồng tiêu chuẩn cho phép từ 0.51-0.61 mm. Điều hòa công suất 18000 BTU : sử dụng hai loại ống có đường kính 10 và 12 mm. Độ dày ống tương tự như trên. Với dòng điều hòa sử dụng gas R410A độ dày tiêu chuẩn ống đồng tối thiểu cho phép là 0.61 mm

BÁO GIÁ ỐNG ĐỒNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

STT TÊN HÀNG HOÁ DỊCH VỤ ĐVT S . L ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
A. LOẠI DÀY – SẢN XUẤT TẠI MALAYSIA/THAILAND
1 Ống đồng Ф6+Ф10 + Gel cách nhiệt (1,0HP) (loại dày 6,1zem & 7,1zem) M 1 95,000 Ống loại dày + nhân công  + gel đôi 3 lớp
2 Ống đồng Ф6+Ф12 + Gel cách nhiệt (1,5HP) (loại dày 6,1zem & 7,1zem) M 1 118,000
3 Ống đồng Ф6+Ф12 + Gel cách nhiệt (2,0HP) (loại dày 6,1zem & 7,1zem) M 1 118,000
4 Ống đồng Ф10+Ф16 + Gel cách nhiệt (2.5HP+3.0HP) (loại dày 7,1zem & 8,1zem) M 1 180,000
5 Ống đồng Ф12+Ф19 + Gel cách nhiệt (4.0HP+5.0HP) (loại dày 7,1zem & 8,1zem) M 1 215,000

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!