Cách Khắc Phục Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E23 Đơn Giản Nhất

Máy giặt Toshiba nhà bạn khi khởi động thì màn hình hiển thị khóa máy xong báo lỗi E23, bạn không biết phải xử lý ra sao. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về cách khắc phục sự cố máy giặt Toshiba báo lỗi E23 đơn giản nhất.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Lỗi E23 của máy giặt Toshiba là gì?

Máy giặt Toshiba báo lỗi E23 tức là khóa cửa máy giặt bị hư, có trường hợp khóa của bị chốt lại, không mở ra được. Khi gặp lỗi này thì máy bị tê liệt hoàn toàn có thể dẫn đến toàn bộ đồ giặt trong máy không lấy ra được, hoặc có thể lắp máy chưa đóng hoàn toàn, đồ giặt bị lệch, máy mất cân bằng.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E23

Để khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E23, thợ sửa chữa máy giặt phải tháo toàn bộ nắp trên của cửa máy giặt ra, kiểm tra công tắc từ, kiểm tra cuộn hút của rơle xem có bị đứt không,…tiếp đó gỡ bỏ nãy chốt cửa ra. Có thể bỏ luôn gãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơle làm việc nhẹ hơn. Lưu ý giá cả bộ khóa và công tắc của máy giặt toshiba rất đắt và không có hàng sẵn, vì các nhà sản xuất linh kiện máy giặt chưa sản xuất, thợ sửa chữa phải đặt hàng cho hãng Toshiba trong 2 đến 4 tuần mới có hàng.

May giặt Toshiba bao loi e23

Máy giặt Toshiba báo lỗi E23

Nếu nắp máy giặt chưa được đóng hoàn toàn, đồ giặt bị lệch, máy mất cân bằng thì bạn hãy kiểm tra nắp máy xem có vật gì bị kẹt không khiến máy không thể đóng hoàn toàn được. Bên cạnh đấy vị trí đặt máy giặt cũng rất quan trọng, bạn nên chọn một vị trí chắc chắn, tránh những vị trí mất cân bằng khiến máy không hoạt động tốt

Một số mã lỗi của máy giặt Toshiba mà bạn nên biết

E1: Máy giặt Toshiba lỗi xả nước chậm hoặc không xả nước

E2: Máy giặt Toshiba lỗi khóa an toàn (công tắc cửa)

E2-1: Máy giặt Toshiba nắp máy bị kẹt vật lạ, chưa đóng hoàn toàn

E3: Máy giặt Toshiba đồ giặt bị lệch, máy không cân bằng

E4: Máy giặt bị hỏng phao áp suất

E5: Máy giặt Toshiba lỗi cấp nước

E6: Máy giặt Toshiba kẹt motor giặt, đồ giặt quá nhiều

E7: Máy giặt Toshiba kẹt motor giặt, đồ giặt quá nhiều, mức nước thấp, trục lý hợp

E7-1: Máy giặt Toshiba lỗi tràn bộ nhớ, lập trình

Trên đây là những mã lỗi hay gặp của máy Toshiba, cụ thể là máy giặt toshiba báo lỗi E23 và chúng tôi đã chỉ ra cách khắc phục hiệu quả nhất chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba phải không? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào muốn được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0971 024 280

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: