Dịch vụ nạp ga điều hòa cho dòng máy Gree

Điện lạnh Elecmax xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng và bơm ga điều hòa hàng đầu khu vực Hà Nội. Elecmax cam kết bơm gia đúng chúng loại, bơm đủ áp suất và giá cả vô cùng rẻ.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Gree là thương hiệu điều hòa mạnh nhất của Trung Quốc được nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ trên 5000 nhân viên trình độ cao , Gree đã cho ra đời những sản phẩm điều hòa tốt đến với tay người tiêu dùng.

Vì sao phải bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho điều hòa Gree đinh kì ?

Điều hòa Gree tuy có độ bền bỉ và hoạt động hiệu quả không kém gì các thiết bị điều hòa của các hãng danh tiếng như Daikin, Panasonic nhưng nếu không định kì kiểm tra, chăm sóc thì vẫn có những hỏng hóc như thường.

Điều hòa Gree có một vài trục trặc như sau:

  • Điều hòa không chạy.
  • Điều hòa chạy mãi nhưng không thể làm lạnh hay nóng được.
  • ĐIều hòa chạy ồn, quạt dàn có hiện tượng bị kẹt do bủi bẩn hoặc côn trùng .
  • Điều hòa bị hỏng Block, chảy nước gây mùi hôi khó chịu.
  • Điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm làm việc từ các kỹ thuật viên của Elecmax thì điều hòa Gree có tỉ lệ gặp phải truc trặc cao nhất là ở vấn đề về ga.Điều hòa bị xì ga làm cho hiệu suất làm lạnh/nóng trở nên rất kém và thậm chí không thể làm lạnh được.

nap ga dieu hoa

Nhân viên kĩ thuật đang tiến hành nạp ga điều hòa

Điều cần làm ngay ở đây chính là quý khách cần liên hệ ngay đến một đơn vị chuyên cung câp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà để có thể khắc phục những sự cố một cách hiệu quả , an toàn và tiết kiệm.

Nạp ga điều hòa Gree và những lưu ý cho mọi người.

Với thời tiết oi bức như mùa hè mà điều hòa làm lạnh kém do thiếu ga chắc chắn sẽ làm cho bầu không khi trong phòng vô cùng khó chịu, ảnh hưởng rất không tốt đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Nạp ga điều hòa ở đâu an toàn và chất lượng? Nên nạp loại ga nào hay nạp ga bao nhiêu là đủ?

Tất cả những điều trên vẫn là nỗi phân vân của nhiều khách hàng khi chiếc điều hòa Gree của gia đình  hay công ty quý khách bị lâm vào tình trạng thiếu ga

Điện lạnh Elecmax là một đơn vị uy tín hàng đầu khu vực Hà Nội hứa hẹn sẽ xóa tan mọi lo lắng của quý vị.

Elecmax hiện tại cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà cho tất cả các khách hàng 12 quận nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận khác.Với đội ngũ thợ lành nghề cùng những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Quy trình nạp ga điều hòa ở Elecmax như sau :

  • Công ty  tiếp nhận yêu cầu nạp ga điều hòa của quý khách.Sau đó nhân viên kĩ thuật sẽ tiếp đến để kiểm tra tình trạng điều hòa trong 30 phút.
  • Vệ sinh, Kiểm tra áp suất ga.
  • Tìm và  khắc phục nguyên nhân làm rò rỉ ga.
  • Nạp ga.Chạy thử và bàn giao theo quy định của công ty.

Elecmax  tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật miễn phí .Đối với dịch vụ nạp ga điều hòa, chỉ sử dụng các loại ga có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng và giá cả vô cùng hợp lý.

Elecmax rất mong muốn được hợp tác làm việc cùng quý khách !

Elecmax kính chúc quý khách sức khỏe và có một ngày làm việc hiệu quả !

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: