Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Đa Năng

Remote đa năng là loại remote dùng được cho tất cả các loại điều hòa, tìm mua tiện lợi và giá thành hợp lí. Nhưng loại điều khiển này với nhiều chức năng nên rất khó sử dụng khi mới bắt đầu.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Chức năng Remote đa năng

Sử dụng cho tất cả các model của các dòng điều hòa hiện có trên thị trường. Kiểu dáng nhỏ, gọn, thiết kế vừa lòng bàn tay, cài đặt đơn giản. Nó được trang bị thêm chức năng thiết lập tự động, thiết lập bằng tay, các phím chức năng thông dụng, menu và đèn báo. Đặc biệt có chức năng đèn pin nên rất thuận tiện khi phải tìm kiếm một vật dụng nào đó trong đêm tối. Remote đa năng sử dụng 2 pin AA rất thông dụng và dễ tìm.

sua dieu hoa

Rmote đa năng

Cách sử dụng Remote đa năng

Cài đặt theo tần số: Đưa điều khiển về hướng mắt thần nhận tín hiệu trên dàn lạnh. Nhấn nút “ON”, bấm và giữ nút “SET” cho đến khi mã “CODE” điều hòa (tần số các hãng điều hòa), lúc này trên màn hình nhấp nháy, bạn hãy nhấn nút tăng/giảm nhiệt độ(▲ ▼) cho đến khi chọn được nhiệt độ thích hợp. Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được điều hòa xác lập, mã tần số sẽ hết nhập nháy. Lúc này kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Thiết lập đồng hồ điều khiển từ xa: Chọn “Đồng hồ” chìa khóa thì đồng hồ trên màn hình LCD sẽ nhấp nháy. Ấn “TIME/CODE” + or -. Sau đó thì điều chỉnh thời gian theo định dạng 24 giờ. Ấn nút “Đồng hồ” lần nữa, đồng hồ trên màn hình LCD sẽ dừng nhấp nháy, các thiết lập hoàn tất. Tự động thiết lập sẽ time-out sau 5 giây. Hẹn giờ ON/OFF thiết lập điều khiển từ xa. REMOTE & A /C UNIT phải có trong Line of Sight. Hẹn giờ ON: (chỉ có thể được thiết lập với các OFF điều hòa không khí). Để kiểm tra thời gian ON (khi thiết lập) chỉ cần nhấn “TIMER về “một lần.

Lưu ý: Đặt Remote ở những nơi khô thoáng, tránh ẩm nước dễ làm chạm, mục pin phải bỏ pin để tránh rò rỉ pin có thể làm hỏng máy. Khi màn hình LCD nhìn mờ, thay đổi cả 2 pin (Pin mới và cũ không thể được sử dụng với nhau).

Khi chọn nhầm hay muốn thay đổi mã tần số  thì thiết lập lại như cách hướng dẫn cài đặt trên, hoặc vào mục “thiết lập lại”. Nhấn để khôi phục lại trạng thái bình thường. Bạn sẽ cần phải thiết lập thời gian một lần nữa. Màn hình LCD sẽ hiển thị mã số mô hình khi nhấn mã mô hình “Enter”. Sau 5 giây nó sẽ hiển thị thời gian.

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!