Lắp Đặt Điều Hòa Tại Quận Ba Đình

Lắp đặt đều hòa tại quận Ba đình hà nội. Điện lạnh Elecmax cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà uy tín chất lượng, Bảo hành lâu dài.Trong những năm gần đây, điều hòa không thể thiếu khi hè về bởi nhiệt độ ngày càng tăng cao cùng hiệu ứng nhà kính khiến nhu cầu lắp đặt điều hòa ngày một tăng

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Kinh tế phát triển đồng thời mức sống của con người cũng cao hơn. Những đợt nắng nóng khủng khiếp khi hè về khiến người ta chỉ nghĩ đến điều hòa để giải nhiệt chứ quạt điện không đủ để phục vụ.

Những khu đô thị lớn điển hình là Hà Nội với mật độ dân số ngày càng tăng, kép theo lượng trẻ nhỏ ở các gia đình trẻ cũng tăng theo. Trẻ nhỏ có thân nhiệt cao nên vào mùa hè nếu quá nóng sẽ dễ bị bệnh về đường hô hấp nên gần như nhà ai cao trẻ nhỏ cũng buộc phải lắp điều hòa.

Lắp đặt điều hòa giá rẻ, chất lượng ở quận Ba Đình

Lựa chọn nơi lắp đặt điện lạnh uy tín, chất lượng cũng là rất khó khăn trong rất nhiều trung tâm lớn nhỏ ở Hà Nội. Không cần quá lo lắng về vấn đề đó nữa mà hãy để điện lạnh Elecmax giúp bạn.

dich vu sua chua dieu hoa

dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa máy lạnh. công ty Elecmax

Công ty Elecmax chuyên lắp đặt, bảo dưỡng và sửa điều hòa trên các chi nhánh tại 12 quận nội thành Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên hàng đầu có nhiều kinh nghiệm lắp đặt điều hòa tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của bạn cùng dịch vụ hậu mãi tốt.

Lựa chọn elecmax là bạn đã trao đúng niềm tin bởi với quy mô rộng khắp Hà Nội cùng quy trình lắp đặt chuyên nghiệp bạn sẽ hài lòng với chất lượng chúng tôi đem lại.

Lắp đặt điều hòa khác phức tạp bởi phải có dụng cụ chuyên dụng cũng như quy trình lắp đặt phải được đào tạo bài bản

Khi lắp đặt người lắp sẽ phải chọn phù hợp với nhu cầu người dùng bởi hải chọn vị trí giàn nóng và giàn lạnh phải để phù hợp, nếu để quá xa sẽ tốn nhiều dây nối vì dây đồng nối 2 giàn không hề rẻ. Ngoài ra cũng phải chọn sao cho không mất mĩ quan của ngôi nhà thậm chí còn làm tăng sự sang trọng của ngôi nhà.

Tất cả những điều đó bạn sẽ không cần phải lo nữa mà chúng tôi sẽ lo thay bạn, từ nghiên cứu, thiết kế đến lắp đặt điều hòa chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp để bạn không phải phàn nàn gì khi nhận sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi cũng hoàn toàn có thể nghiên cứu lắp đặt theo ý muốn của khách hàng cho phù hợp cả về kĩ thuật lẫn thẩm mĩ và mong muốn khách hàng.

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế nên phục vụ bạn tận tâm nhất có thể để bạn có thực sự chất lượng cùng sản phẩm tốt nhất. tất cả những điều đó tạo nên thương hiệu và uy tín của chúng tôi.

Chính sách hậu mãi tốt

Ngoài ra chế độ hậu mãi sau lắp đặt cũng phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất có thể, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tất cả những vấn đề về điều hòa nếu cần. Sau thời gian sử dụng nếu có bất kì lỗi phát sinh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kiểm tra nhanh nhất, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Khi kiểm tra nếu thấy có lõi do lắp đặt sẽ được khắc phục ngay, nếu có lỗi do máy móc sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng cùng bảo hành theo tem linh kiện.

Ngoài ra khách hàng sẽ được nhắc nhở và hỗ trợ nạp ga, bảo dưỡng điều hòa định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Chúng tôi cam kết :

  • Có mặt sau 30 phút khi có yêu cầu.
  • Lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Thanh toán theo đúng báo giá.
  • Bảo hành sau lắp đặt và hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng máy móc.
  • Công ty Elecmax chất lượng niềm tin đến người dùng.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: