Máy điều hòa nhật bãi có tốt không và cách lựa chọn máy tốt

Điều hòa không khí ngày nay đã là một nhu cầu gần như không thể thiếu trong ngày hè nóng lực. chính vì vậy mà lựa chọn hãng điều hòa tốt cũng như loại điều hòa tốt để sử dụng cũng là một vẫn đề mà nhiều người quan tâm.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Lựa chọn điều hòa nhật bãi liệu có tốt hay không.

Điều hòa nhật bãi thường là các mẫu điều hòa đã qua sử dụng tại nhật bản gồm các hãng điều hòa lớn như: Shap, Panasonic, National, Mitsubishi, Toshiba…

bao gồm cả một số dong máy cơ  hay máy tiết kiệm điện, do vậy việc sử dụng điều hòa nhật bãi cũng mang tính hên xui rất nhiều nếu bạn không tìm được nhà cung cấp uy tín hay tin cậy.

chính vì vậy mà có rất nhiều người kêu ca mua máy về dùng được vài tháng là điều hòa không chạy hoặc là chạy kém mat kém lạnh, rồi tiếng ồn lớn.

cũng có những người dùng điều hòa nhật bãi lại lạnh rất sâu dùng hàng chục năm mà điều hòa vẫn chưa hỏng

chính vì vậy khi chọn mua điều hòa nhật bãi cũ nên chọn những nhà cung cấp uy tín, để đảm bảo được quyền lợi khi sử dụng tránh trường hợp mất tiền vô ích.

lắp đặt điều hòa

máy điều hòa Daikin nhật bãi

 

cách kiểm tra mua hàng điều hòa nhật bãi

KIỂM TRA VỎ MÁY ĐIỀU HÒA

Vỏ máy là thành phần vô cùng quan trọng đối với máy điều hòa. Bạn cần kiểm tra xem vỏ máy có bị va chạm mạnh dẫn tới chầy xước, bị gãy, nứt….Đồng thời cũng nên kiểm tra xem các kết nối điện có bị hỏng, đứt chỗ nào.

KIỂM TRA DÀN NÓNG

lap dat dieu hoa

kiểm tra dàn nóng là một việc rất quan trọng khi chọn mau điều hòa

Bạn cần kiểm tra xem tình trạng dàn nóng, lạnh bằng cách kiểm tra sự tương đồng của model máy được dán trên hai cục. Thường thì người mua máy điều hòa cũ chỉ chú ý tới dàn lạnh mà không xem xét dàn nóng. Chính vì vậy mà hiện tượng đánh tráo dàn nóng hay diễn ra. Cần kiểm tra kĩ lưỡng, có thể xem các thông số dán trên dàn nóng và dàn lạnh để chắc chắn là đúng hàng.

KIỂM TRA ỐNG ĐỒNG

Kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng và lạnh. Có màu đồng hoặc nâu đồng là loại ống còn hoạt động tốt. Khi chuyển sang màu đen thì không nên chọn vì loại này có thể đã cũ hoặc chất lượng không đảm bảo. Thông thường ống đồng này được tặng kèm hoặc mua thêm, nếu mua thì bạn phải kiểm tra kĩ vì sẽ dễ đưa nhầm hàng kém chất lượng.

KIỂM TRA CỤC LẠNH

Đối với các dòng máy điều hòa thường, bạn có thể nhẹ nhàng tách lớp mặt nạ phía trước ra sẽ thấy trực tiếp hai lá nhôm. Và bạn phải chắc chắn rằng hai lá đó còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết nứt. Còn đối với dòng máy điều hòa cao cấp thì việc này không cần bởi vì mặt nạ trước được đóng chật nên việc hư tổn là không thể tốt nhất bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật của cửa hàng kiểm tra hộ.

KIỂM TRA MỐI HÀN ỐNG DẪN GAS

Mối hàn của hai đường ống dẫn gas nối từ block máy ra dàn nóng của cục nóng. Chỉ nên chọn máy có mối hàn chưa bị làm lại bao giờ, thường thì có màu đổ đều, vết hàn liền mạch, mịn. Điều này giúp bạn xác định được gas block máy còn gin hay không.

CHỌN THƯƠNG HIỆU TỐT

Máy điều hòa Nhật sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy lựa chọn những máy điều hòa có thương hiệu như Daikin, Panasonic, Toshiba,…Các dòng máy này có model thông dụng, có tuổi thọ cao và độ bền ổn định. Không nên sử dụng các mặt hàng không tên tuổi.

NÊN MUA MÁY ĐIỀU HÒA INVERTER

Máy điều hòa công nghệ Inverter là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Điều hòa sử dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện tối ưu, mang lại luồng khí lạnh mát mẻ dễ chịu cho người sử dụng. Sử dụng điều hòa Inverter càng lâu thì sẽ càng tiết kiệm điện. Ngày nay bạn có thể chọn mua điều hòa Inverter của các hãng điều hòa như: Panasonic, Daikin, Toshiba…

KIỂM TRA REMOTE

Bạn cần chắc chắn rằng remote của chiếc máy điều hòa phải còn được hoạt động tốt với các nút bấm phản hồi nhanh, đồng thời remote cũng không bị trầy xước quá nhiều.

ELECMAX- chúng tôi chuyên phân phối và bán các loại điều hòa bãi nhật, tư vấn thiết kế và thi công công trình nhà dân nhà xưởng cơ quan văn phòng, nhận bảo trì bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa mua bán lắp đặt điều hòa tại nhà và cơ quan có hóa đơn VAT cho các cơ quan văn vòng nếu có nhu cầu.

liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Elecmax

Địa chỉ: Phòng 902, tòa nhà HH2, ngõ 102 Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel: 04 666 36652. 

hotline: 0965 638895

Email:elecmax.vn@gmail.com

Websitehttps://elecmax.vn/

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!