Nạp ga điều hòa cho dòng máy Daikin

Nạp ga điều hòa là việc làm vô cùng quan trọng để mang lại sự hoạt động ổn định, bền bỉ, hiệu quả và tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên tuổi các hãng điều hòa nổi tiếng, chính hãng cho người dùng lựa chọn. Điều hòa Daikin cũng nằm trong số đó, được người dùng tin tưởng sử dụng vì chất lượng và độ bền cao, giá thành hợp lý với đại đa số người Việt.

Hiện nay, khách hàng lại quên đi việc phải bảo dưỡng điều hòa tại nhà thường xuyên vì cho rằng chất lượng của chúng hơn hết các sản phẩm cùng loại nên dẫn tới việc điều hòa phát sinh lỗi không mong muốn.

Sửa điều hòa tại nhà và nạp ga điều hòa Daikin uy tín nhất Hà Nội.

Qua khảo sát thị trường thì các model điều hòa Daikin bị lỗi rò rỉ ga và hết ga là phổ biến hơn cả.Vì thế nạp ga điều hòa ngay để giúp máy hoạt động như mới.

Vì sao phải nạp ga điều hòa Daikin

Các thiết bị điện lạnh hay điều hòa Daikin đều phải dùng khí ga cho quá trình hoạt động của mình.Đối với điều hòa Daikin loại thông thường hay loại Inverter siêu tiện kiệm điện thường chỉ dùng 3 loại ga là R22, R32 và R410A.

Với mỗi loại ga lại có những đặc tính kĩ thuật,giá thành khác nhau vì thế để lựa chọn được loại ga phù hợp nhất cho thiết bị của mình quý khách hãy liên hệ với Elecmax để được hỗ trợ miễn phí.

Nếu thiếu ga hoặc hết ga do rò rỉ đường ống hay do hỏng hóc khác đem lại thì điều hòa hoạt động trì trệ, kém lạnh (hoặc nóng đối với điều hòa 2 chiều), gây tốn điện hơn đến 30% ; lâu dài nếu không được bảo dưỡng kịp thời thì điều hòa có thể bị chết máy nén gây hỏng toàn bộ điều hòa.

Điều hòa Daikin cần được kiểm tra vệ sinh định kì, thay nạp ga nếu cần thiết để đảm bảo điều hòa được bền và hoạt động tối ưu.

nap ga dieu hoa

Nhân viên của Elecmax nạp ga điều hòa cho khách

Công ty Elecmax – Chuyên gia điện lạnh.

Công ty Elecmax thành lập với sứ mệnh mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng sử dụng dịch vụ  sửa điều hà tại nhà và bảo dưỡng điều hòa . Hiện tại công ty đã xây dựng được các nhóm thợ có mặt ở các quận nội thành Hà Nội nhằm mang đến cho tất cả các khách hàng được sử dụng một dịch vụ chất lượng nhất.

Elecmax có một đội ngũ nhân viên , thợ lành nghề được chiệu mộ từ rất nhiều nơi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh chắc chắn sẽ thực hiện việc sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa mộ cách nhanh chóng . an toàn và hiệu quả.

Elecmax cung cấp vật tư, linh kiên chính hãng, có suất sứ nguồn gốc rõ ràng.Chúng tôi luôn báo giá chi tiết trước khi tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

Elecmax cung cấp các gói bảo dưỡng, sửa chữa, nạp ga phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chê độ bảo hành dài lâu, có hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu…

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên lạc ngay với Elecmax để nhận thêm nhiều thông tin mới !

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: