Nạp ga điều hòa cho dòng máy Sanyo

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam đã bơm ga điều hòa cho hàng ngàn model điều hòa Sanyo đi cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu khu vực Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Nạp ga điều hòa Sanyo nhanh, rẻ, an toàn và uy tín.

Sanyo lâu nauy đã trở thành một thương hiệu rất gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam. Sanyo xuất phát điểm tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản và hướng đến phân khúc tầm trung nên giá cả và chất lượng rất phù hợp với đại đa số khách hàng.

Điều hòa Sanyo tại thị trường Việt Nam.

Sanyo không chỉ tập trung phát triển kinh doanh tại thị trường truyền thống mà họ đã mở rộng ra nhất nhiều nơi khác trên thế giới trong đó có khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam.

Các mặt hàng Sanyo chính thức kinh doanh ở Việt Nam bao gồm rất nhiều các thiệt bị điện máy tiêu dùng. Nổi bật lên là  dòng tủ lạnh và điều hòa Sanyo dành được rất nhiều cảm tình từ người tiêu dùng.

Một số bệnh thường gặp trên điều hòa Sanyo.

Với chất lượng đã được khẳng định đến từ Nhật Bản, đại đa phần các model của Sanyo đã làm hài lòng khách hàng.Tuy nhiên nhiều khi khách hàng do quá tin tưởng vào sản phẩm mà sau khi mua về sử dụng, khách hàng không có chế độ chăm sóc và bảo dưỡng điều hòa đúng cách.

Điêu hòa Sanyo hiện nay do quá trình lão hóa, sự tàn phá của thời tiết hoặc do lỗi của người sử dụng mà phát sinh những lỗi như điều hòa hoạt động kém lạnh, điều hòa kêu to, điều hòa chảy nước và có mùi hôi khó chịu ….

Chiếm tỉ lệ lớn là “bệnh” điều hòa Sanyo bị hết ga,thiếu ga .Khi đó chúng ta phải nạp ga điều hòa ngay để tránh những hỏng hóc không đáng có.

Biểu hiện cần nạp ga điều hòa Sanyo ngay :

  • Điều hòa không hoạt động hoặc có chạy nhưng không mát.
  • Thời gian điều hòa làm lạnh (hoặc nóng đối với điều hòa 2 chiều) lâu hơn bình thường.
  • Điều hòa làm lạnh không sâu mặc dù người sử dụng đã bật xuống mức thấp là 15 độ C.
  • Hóa đơn tiền tiện đột ngột tăng bất thường có khi lên đến 20 – 30%.

Nếu gặp phải một trong các “triệu chứng ” trên quý khách nên gọi các đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại nhà ngay lập tức. Tuyệt đối không được tự ý sửa chữa , thay tháo tại nhà vì rất có thể điều hòa sẽ phát nổ hoặc mất an toàn về điện.

nap ga dieu hoa

Nhân viên kĩ thuật đang tiến hành nạp ga điều hòa

Elecmax tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc bơm ga điều hòa tại Hà Nội.

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam hiện nay đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên rộng khắp trên toàn địa bàn Hà Nội. sẵn sàng phục vụ 24/24h khi khách hàng có yêu cầu.

Với nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực điện lạnh, Elecmax chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thấy được sự tân tậm trong quy cách phục vụ của chúng tôi.

Elecmax cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà và bảo dưỡng điều hòa cam kết giá cả tốt hơn các đơn vị khác, thời gian phục vụ nhanh chóng, chất lượng đảm bảo và bảo hành dài lâu.

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn giúp đỡ vui lòng liên hệ với Elecmax ngay hôm nay !

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!