Nạp ga điều hòa tại quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ nạp ga điều hòa , sửa chữa , bảo dưỡng điều hòa tại nhà được Elecmax triển khai tại quận Nam Từ Liêm đang rất hot.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

 Với đặc thù nước ta là một nước khí hậu gió mùa, nền nhiệt cao, mưa nhiều và nóng ẩm quanh năm vì thế mà thời tiết ảnh hưởng rất lớn đến các thiết bị điện tử, điện lạnh. Hằng năm, nhu cầu bảo dưỡng và sửa điều hòa tại nhà lại rộ lên và trở thành một vấn đề cấp bách chuẩn bị cho một mùa hè nóng bức.

Elecmax nạp ga điều hòa ,bảo dưỡng, sửa chữa số 1 quận Nam Từ Liêm

Một số lỗi thường gặp của điều hòa hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng điều hòa cho cả mùa đông và mùa hè  là rất lớn vì vậy điều hòa gần như chạy liên tục quanh năm nhất là tại các công sở, khách sạn, văn phòng, công ty … Với cường độ hoạt động liên tục cùng với sự khác nghiệt của môi trường khiến điều hòa thường hay phát sinh các lỗi không hề mong muốn như :

 • Điều hòa có điện nhưng không chạy, điều hòa bị mất nguồn.
 • Điều hòa có mùi lạ hoặc mùi hôi.
 • Điều hòa bị rò rỉ nước.
 • Điều hòa bị phát ra tiếng kêu lạ, khi vận hành rất ồn
 • Điều hòa chạy nhưng không lạnh.lúc lạnh lúc không hoặc độ lạnh không sâu.
 • Quạt dàn nóng và lạnh không chạy…..

Có thể thấy điều hòa có thể gặp rất nhiều vấn đề khi sử dụng nhưng bệnh kém lạnh là trường hợp mà Elecmax bắt gặp nhiều nhất khi chúng tôi thực hiện các công việc bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho các bạn hàng.

Việc điều hòa kém lạnh thì nguyên nhân chủ yếu đến 99% là điều hòa bị thiếu hoặc hết ga.Việc nạp ga điều hòa là điều cần làm ngay để đem lại hiệu suất hoạt động tối ưu cho điều hòa, tránh gây thêm những hỏng hóc không đáng có có thể xảy ra.

Dịch vụ nạp ga điều hòa của Elecmax

Elecmax nhận bảo dưỡng và bơm ga điều hòa cho các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn … tại khu vực quận Nam Tù Liêm và các các khu vực lân cận.

sua chua dieu hoa tai nha

sửa chữa điều hòa tại nhà và những nơi khó khăn cần chú ý tới an toàn lao động

Chúng tôi cam kết :

 • Lấy sự uy tín và chất lượng  làm kim chỉ nam hành động.
 • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất.
 • Phục vụ 24/24 nhanh chóng, an toàn, chu đáo.
 • Phụ tùng, linh kiên nguyên vật liệu chính hãng.Giá cả cực kì hợp lý, cạnh tranh.
 • Bảo hành dài lâu và xuất hóa đơn đỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

Quy trình nạp ga điều hòa của Elecmax như sau :

B1: Kiểm tra tổng thể điều hòa. Đo áp suất ga, phát hiện lỗi, bệnh thì lên kế hoạch và phương hướng giải quyết (nếu có) cho khách hàng.

B2: Bảo dưỡng và lau chui sạch sẽ toàn bộ vỏ điều hòa, cánh quạt, màng lọc gió…

B3: Tiến hành nạp hoặc thay ga tùy vào loại ga mà khách hàng sử dụng. Đồng thời khắc phục nguyên nhân làm rò rỉ ga của điều hòa.

B4: Sau chạy ổn định khoảng 30 phút,nhân viên tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Viết phiếu bảo hành và hóa đơn đỏ (nếu khách hàng có nhu cầu ).

Liên hệ ngay với Elecmax để cảm nhận sự tận tâm từ chúng tôi

Elecmax nhận thấy được sự cạnh tranh rất lớn với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh khác để giành lấy thị trường và có được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Chúng tôi luôn quán triệt với cán bộ , nhân viên trong công ty là phải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn làm việc với sự tân tâm , chu đáo và giữ chữ tín. Công ty luôn không ngừng cải tiến quy trình nghiệp vụ và bồi dưỡng tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên nhằm hướng tới phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu và tin tưởng vào chúc tôi.Elecmax chúc quý khách và gia đình dồi dào sức khỏe !

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: