Nạp ga điều hòa uy tín nhất tại quận Hoàng Mai

Nạp ga điều hòa tại quận Hoàng Mai là dịch vụ được người dân ở đây đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhiều năm qua.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Biến đổi khí hậu đang khiến nhiệt độ của Trái Đất nóng lên theo từng năm, chính vì thế mà mỗi mùa hè lại mang đến sự nóng nực hơn khiến người dân cảm thấy rất ngột ngạt và khó chịu. Để chuẩn bị chống chọi với mùa hè người dân cả nước, đặc biệt là người dân ở các thành phố lớn như Hà Nội đang rất mong muốn tìm được một cơ sở uy tín để bảo dưỡng, sửa chữa, nạp ga cho chiếc điều hòa của gia đình mình.

Nạp ga điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại quận Hoàng Mai

Tại khu vực quận Hoàng Mai và vùng lân cận hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên về điện lạnh song chất lượng dịch vụ rất không ổn định gây mất lòng tin cho khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam được thành lập với sứ mệnh mang lại một chất lượng dịch vụ vô cùng hoàn hảo cùng giá cả hợp lý nhất cho các khách hàng tại khu vực quận Hoàng Mai

Những lưu ý cho khách hàng sử dụng điều hòa

Điều hòa là thiết bị hoạt động dưới điều kiện thời tiết cực kì khắc nghiệt nên để điều hòa có thể hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ thì chế độ bảo dưỡng , sửa chữa kịp thời là điều vô  cùng quan trong.

  • Các cơ quan doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn nên bảo dưỡng định kì 2 tháng 1 lần.
  • Hộ gia đình thì nên bảo dưỡng 6 tháng 1 lần.

Một số lỗi thường gặp trên điều hòa

  • Điều hòa có điện nhưng không chạy.Quạt dàn nóng và dàn lạnh không hoạt động
  • Điều hòa tạo lạnh không sâu.
  • Điều hòa kêu. Rung khi chạy.
  • Điều hòa chỉ thổi ra gió, không có hơi lạnh hoặc hơi nóng.
  • Điều hòa có mùi hôi rất khó chịu.
  • Điều hòa bị rò rỉ nước.
  • Điều hòa lúc chạy lúc không hoặc chạy liên tục không tự ngắt….

Trên thực tế điều hòa có rất nhiều lỗi có thể phát sinh trong quá trình sử dụng, khi có nhân viên trực tiếp đến kiểm tra thì mới nắm được chính xác lỗi mà điều hòa gặp phải.Qua khảo sát tình hình công việc từ các thợ thì máy điều hòa khi bảo dưỡng đa số là bị rò rỉ ga cần phải nạp hoặc thay ga ngay.

Do đó , Elecmax đã triển khai dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà phục vụ nạp ga cho điều hòa tất cả các khách hàng tại khu vực quận Hoàng Mai

Quy trình nạp ga điều hòa như thế nào ?

Ga  là một thành phần rất quan trọng trong quá trình hoạt động vận hành của điều hòa.Nếu thiếu hoặc hết ga điều hòa sẽ hoạt động kém lạnh hoặc không còn làm mát được nữa. Đối với điều hòa 2 chiều thì không làm nóng được nữa. Hậu quả là gây tốn điện và sự bực bội cho người sử dụng.Lâu ngày dẫn tới hỏng hoàn toàn block .

sua chua dieu hoa

kỹ thuật viên sửa chữa, bảo dưỡng lắp đặt, nạp gas điều hòa tại nhà

Nạp ga điều hòa và bảo dưỡng điều hòa là việc làm vô cùng cần thiết. Elecmax triển khai quy trình qua 4 bước :

B1: Tiếp nhận yêu cầu bảo dưỡng, nạp ga của khách hàng và gửi xuống bộ phận kĩ thuật.

B2: Kiểm tra tổng thể điều hòa tại nhà.

B3: Vệ sinh điều hòa, đo áp suất ga sau đó tiến hành thay ga (đối với ga R410A) và nạp ga (đối với ga R22).Khắc phục nguyên nhân làm rò rỉ ga.

B4: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ của Elecmax ?

Elecmax  tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp điện lạnh hàng đầu khu vực. Chúng tôi có các  nhóm thợ hoạt động ở tất cả các quận, huyện nọi thành Hà Nội. Với mong muốn vươn tầm, công ty sẽ tiếp tục mở rộng quy mô phục vụ cho các bạn hàng tại địa phương khác.

Elecmax có đội ngũ nhân viên kĩ thuật được tuyển chọn, có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

Elecmax cung cấp linh kiện vật tư chính hãng ,nói không với hàng tàu , hàng kém chất lượng giá cả hợp lý và không “chặt chém” khách hàng.

Chế độ bảo hành dài và có xuất hóa đơn đỏ nếu bạn hàng có yêu cầu.

Ngoài bảo dưỡng, bảo trì và bơm ga Elecmax còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa điều hòa tại nhà với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: