Nạp gas điều hòa tại quận Tây Hồ

Nạp Gas điều hòa một cách nhanh chóng, an toàn, chất lượng nhất tại khu vực quận Tây Hồ là công việc của Elecmax triển khai tại đây nhờ một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam vinh dự là công ty bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.Quý khách hàng nếu có nhu cầu bơm ga điều hòa tại quận Tây Hồ hoặc các khu vực lân cận xung quanh hãy liên lạc với Elecmax để được hộ trợ và tư vấn miễn phí.

Tại sao lại chọn dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng và bơm ga điều hòa tại Elecmax ?

Elecmax là ai ?

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax Việt Nam là công ty chuyên về điện lạnh , có trụ sở chính đặt tại 9999 Trường Trinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Công ty hiện triển khai rất nhiều dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt điều hòa, tủ lạnh,máy giặt,máy rửa bát, bình nóng lạnh, máy hút mùi…

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của công ty, Ban Giám Đốc đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tâm huyết với công việc.Đồng thời triển khai các nhóm thợ đến tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận Tây Hồ_ nơi có rất người bạn hàng thân thiết của của công ty.

Ga điều hòa và những điều chúng ta chưa biết ?

Ga điều hòa có tác dụng luân chuyển tuần toàn trong điều hòa thông qua dàn nóng và dàn lạnh với một cơ cấu chuyên biết nhằm tạo ra luồng khí mát hoặc nóng cho chúng ta sử dụng.

Một điều rất đáng nói là rất hiếm khi điều hòa nào lại thừa ga mà chủ yếu là thiếu ga khiến điều hòa không còn làm lạnh sâu được nữa.Đối với điều hòa hai chiều thì khi dàn nóng không tỏa ra hơi nóng nữa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ga cho điều hòa nhưng phổ biến nhất vẫn là ga R32. R410A hoặc R22, phù hợp cho cả những dòng điều hòa Inverter hiện đại nhất hiện nay.

Ga R22 chiếm đến 70% thị phần điều hòa bởi giá thành khá rẻ vì nạp ga rất dễ dàng không cần nhiều các thiết bị hỗ trợ.Đồng thời do đặc tính riêng của loại ga này mà khi chúng ta thiếu bao nhiêu thì nạp thêm bằng đó vào, không phải xả hết ga thừa đi.Điểm yếu cố hữu của loại ga này là ảnh hưởng đến bầu khí quyển.

Ga R410A thường dùng cho các thiết bị điều hòa cao cấp bởi nó làm mát rất nhanh và sâu. Đồng thời không gây hại cho con người và môi trường.Việc thay loại ga này cũng hết sức phức tạp và phải xả hết ga cũ đi mới thay được toàn bộ ga mới vào.Vì vậy mà giá thành đội lên khá nhiều, thường là đắt gấp 3 lần ga R22.

Ngoài ra trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại ga có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, chất lượng rất khó kiểm soát..Vì thế để có được sự an tâm hãy chọn dịch vụ bơm ga điều hòa của Elecmax. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ga sản xuất từ Đức, Pháp và Ấn Độ… cho chất lượng tuyệt hảo.

sua chua bao duong, lap dat dieu hoa

kỹ thuật viên Elecmax sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại các hộ gia đình

Quy trình nạp ga điều hòa mà Elecmax đang triển khai

B1:Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.Các kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 30 phút.

B2:Nhân viên tiến hành kiểm tra tình trạng điều hòa..Đo áp suất ga.

B3:Nhân viên khắc phục nguyên nhân làm rỏ rỉ ga.Sau đó tiến hành nạp hoặc thay ga mới.

B4:Vận hành thử, nghiệm thu và bàn giao.

B5: Bảo hành nếu điều hòa gặp sự cố về ga cho khách hàng.

Liên hệ với Elecmax ngay để được chăm sóc, hỗ trợ miễn phí

Elecmax ngoài cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bơm ga còn có thêm dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội nhằm khắc phục những hư hỏng khác mà điều hòa gặp phải.

Elecmax luôn sắn sàng được đón tiếp và phục vụ quý khách !

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: