Quy trình sửa điều hòa tại hà nội

Tìm hiểu quy trình sửa chữa điều hòa của công ty Elecmax do nhưng chuyên gia hàng đầu trong nhiều năm công tác đúc kết qua bài viết dưới đây.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Sửa chữa điều hòa phải tìm được bệnh

Ngày nay việc sử dụng điều hòa trong các gia đình là một điều tất yếu, những ít ai có thể tìm hiểu kĩ cũng như cách bảo dưỡng chiều điều hòa thường xuyên. Dẫn đến những chiếc điều hòa dễ bị hỏng, không còn lọc không khí và làm lạnh như chúng ta mong muốn.

Với các thiết bị điện tử tiên tiến việc bắt bệnh trước khi sửa chữa là điều vô cùng quan trọng, khu vực sửa chữa điều hòa tại nhà ở hà nội sẽ có những kỹ thuật viên điều hòa đầy  kinh nghiệm từ công ty Elecmax sẽ phán đoán bệnh của điều hòa và sử lý sự cố điều hòa trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.

sua chua lap dat bao duong dieu hoa am tram

sửa chữa, lắp đặt bảo dưỡng điều hòa âm trần những công việc của các kỹ thuật viên lành nghề

Kiểm tra các đường dây, mạch điện, kiểm tra dàn lạnh xem có bám bụi và bám tuyết hay không để khắc phục các vệ sinh dàn lạnh ngay.

Việc kiểm tra toàn bộ sẽ giúp các thợ sửa chữa dễ dàng tìm ra bệnh và sửa chữa triệt để giúp phần tăng tuổi thọ của điều hòa.

Quy trình sửa chữa của công ty Elecmax

Bước 1:

Các công việc của kỹ viên điều hòa khi khắc phục sụ cố cho khách hàng cần có một quy trình sủa chữa điều hòa cụ thể. duwois đây Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin thiết bị điện tử bị hỏng và tiến hành hẹn lịch sửa chữa phù hợp với điều kiện thời gian của khách hàng.

Bước 2:

Sau khi tiếp nhận và hẹn lịch với khánh hàng nhân viên tư vấn chuyển thông tin xuống cho chi nhánh gần nơi ở của khánh hàng.

Bước 3:

Chi nhánh sắp xếp nhân viên kĩ thuật để tiến hành di chuyển sửa chữa

Bước 4:

Kĩ thuật viên tiếp cận khách hàng trong 30 phút khi nhận được chỉ định,

Bước 5:

Tiến hành kiểm tra, giải thích và những hướng giải quyết tối ưu nhất về chi phí cho khách hàng lựa chọn.

Bước 6:

Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa , trong quá trình sửa chữa đảm bảo an toàn lao động

Bước 7:

Khách hàng nghiệm thu thiết bị

Bước 8:

Tiến hành ghi giấy bảo hành linh kiện thay thế và phiếu thanh toán sửa chữa.

Kiểm tra lại sau khi sửa chữa điều hòa đã xong

Chiếc điều hòa sau khi được nhân viên sửa chữa xong tiến hành cho chạy thử, để kiểm tra và khắc phục những lỗi còn xót lại sau khi sửa chữa. Các nhân viên của trung tâm sẽ tư vấn và truyền đạt những kiến thức tích lũy được về những năm làm nghề sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa giúp quý khách hàng có thể sử dụng đúng cách, khác phục những lỗi nhỏ, và bảo dưỡng định kì cho chiếc điều hòa của mình, giúp tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Chăm sóc điều hòa sau khi sửa chữa

  1. Khách hàng sau khi nghiệm thu và sửa dụng điều hòa như binh thường nếu phát hiện lỗi trong khi sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được bảo hành.
  2. Vệ sinh không gian xung quanh điều hòa và quạt gió để đảm bảo điều hòa chạy tốt nhất.
  3. Che nắng mưa cho dàn nóng để kéo dài thời gian sử dụng của điều hòa.

Hãy đến với công ty Elecmax để được trải nghiệm những quy trình sửa chữa chất lượng cao hàng đầu của chúng tôi. Hiện nay công ty chúng tôi đã có 12 chi nhánh trải khắp 12 quận nội thành Hà Nội như: Sửa điều hòa tại quận Ba Đình , sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

Liên hệ các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi

Trung tâm sửa chữa điều hòa Elecmax chúng tôi xin cam kết đúng giá, báo giá trước khi làm việc, đúng hẹn, có mặt sau 30 phút gọi điện.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ làm hài long quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại : 0979.499.131 || 0965638895

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: