Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Ba Đình

Dịch vụ sửa điều hòa cảu công ty Elecmax với chất lượng cao đã có mặt trên địa bàn quận Ba Đình đem lại thêm những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu sửa chữa cho người dân trong quận.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Sửa điều hòa tại quận Ba đình giá rẻ

Sửa điều hòa vào mùa hè nóng bức nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao do đó nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa cũng tăng theo.  Có rất nhiều trung tâm sửa chữa điều hòa lớn nhỏ tại mọi nơi trong thành phố Hà Nội nhưng để tìm được một trung tâm hay công ty có uy tín ngay tại nơi mình sinh sống hay làm việc là điều không đơn giản. Hãy để công ty của chúng tôi chia sẻ và giải quyết lỗi lo đó với bạn.

Công ty Elecmax chuyên sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa và lắp đặt điều hòa trên các chi nhánh tại 12 quận nội thành Hà Nội và 2 thành Phố lớn Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên hàng đầu có nhiều kinh nghiệm sửa chữa điều hòa sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về chiếc điều hòa đang bị hư hỏng trong mùa nắng nóng.

sua chua bao duong, lap dat dieu hoa

kỹ thuật viên Elecmax sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại các hộ gia đình

Công ty Elecmax chúng tôi luôn đặt chất lượng sửa chữa lên hàng đầu lấy đó làm thương hiệu và gây dựng lòng tin với khách hàng . Với giá cả sửa chữa thấp nhưng khách hàng vẫn có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa của công ty. Vào các ngày lễ tết công ty thường tổ chức các gói chi ân khách hàng, hỗ trợ giảm giá sửa chữa đem đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

Quy trình sửa điều hòa

Bước 1: Trung tâm tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Chuyển thông tin xuống chi nhánh gần nhất để sắp xếp nhân viên kĩ thuật tới phục vụ khách hàng.

Bước 3: Nhân viên tư vấn nguyên nhân, hướng sửa chữa và tiến hành sửa chữa.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành cho linh kiện cần thay thế.

Bước 5: Thu dọn khu vực gọn gàng và thanh toán hợp đồng.

Nghiệm thu sau khi sửa điều hòa xong

Sau khi khách hàng nhận được thông báo của nhân viên kĩ thuật là việc sửa điều hòa đã hoàn thành. Khách hàng tiến hành kiểm tra xem chiếc điều hòa có vận hành như bình thường không, có còn điều gì không vừa ý phản ánh ngay với kĩ nhân viên thuật để khắc phục. Nếu khách hàng đã vừa ý nhân viên kĩ thuật lập hóa đơn chi tiết giá tiền của từng thiết bị thay thế và công sửa chữa… Khách hoàn thống nhất và thanh toán cho nhân viên kĩ thuật.

Cam kết với khách hàng khi sửa điều hòa

Giúp khách hàng có thể thoải mái nhất khi đến với các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng… công ty Elecmax chúng tôi xin cam đoan:

  1. Tiếp nhận mọi yêu cầu lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại 12 quận nội thành Hà Nội trong 30p sau khi gọi điện.
  2. Nhân viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, khắc phục mọi sự cố trên điều hòa.
  3. Linh kiện thay thế chính hãng, được bảo hành theo tem của nhà cung cấp.
  4. Nếu sau sữa điều hòa không chạy được sẽ hoàn lại 100% tiền sửa chữa.

Hãy để công ty Elecmax chúng tôi giúp bạn một tay xua tan bớt nỗi lo nắng nóng trong mùa hè sắp tới. Hãy đến để nhận được những sự ưu đãi và dịch vụ hoàn hảo nhất đảm bảo khiến bạn hài lòng về chất lượng.

Liên hệ dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Ba đình công ty Elecmax chúng tôi xin cam kết đúng giá, báo giá trước khi làm việc, đúng hẹn, có mặt sau 30 phút gọi điện.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: