Dịch Vụ Sửa Chữa Điều hòa Daikin

Sửa chữa điều hòa Daikin tại nhà khi khách hàng đến với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của công ty Elecmax tại Hà Nội khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất tại nhà.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Sửa chữa điều hòa Daikin tại nhà

Điều hòa Daikin là một trong những hãng điều hòa được nhiều người dân sử dụng trong gia đình. Với hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ thái lan về nước ta, không qua hình thức tháo dỡ hoặc lắp đặt nào. Điều hòa được đảm bảo nguyên chiếc đến tay người sử dụng, do vậy chất lượng điều hòa là rất tốt và bền đẹp.

Ưu điểm:

 1. Hình dáng cổ điển, vỏ ngoài được thiết kế khá chắc chắn
 2. Sử dụng ổn định, khả năng tiết kiệm điện và giá trị sử dụng lâu dài
 3. Bên trong máy có thiết kế chắc chắn, hiện đại và khắc biệt với các dòng máy đơn thuần
 4. Có nhiều mẫu mã đa dạng có thể đáp ứng được mọi địa điểm lắp đặt

Nhược điểm:

 1. Tập trung vào những dòng điện lạnh phục vụ cho công nghiệp nên ít chú trong đến mảng dân dụng.
 2. Thiết kế cong kềnh và những chi tiết bảo vệ không cần thiết
 3. Việc sửa chữa điều hòa tại nhà không đơn giản cần có những thợ có tay nghề cao.

Một số lỗi thường gặp trên điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin trong quá trình sử dụng cũng xuất hiện những hiện tượng lỗi trên như những điều hòa khác, dưới đây là những lỗi thường gặp trên điều hòa Daikin:

 1. Lỗi của thiết bị bảo vệ bên ngoài
 2. Hỏng board mạch
 3. Hỏng hệ thống điều khiển nước xả
 4. Hỏng motor cách đảo gió
 5. Lỗi van tiết lưu điện tử
 6. Đầu cảm biến nhiệt ở dàn trao đổi nhiệt bị hỏng
 7. Lỗi đường ống gas
 8. Lỗi cảm biến nhiệt gió thổi
 9. Lỗi remote điều khiển
 10. Điều hòa quá lạnh…

Trong thời gian dài sử dụng, lâu không sử dụng, bảo dưỡng điều hòa định kì thường sẽ gặp những lỗi là điều khó tránh khỏi. Việc tìm kiếm một trung tâm sửa chữa uy tín để sửa chữa sẽ là rất cần thiết, hiện nay có rất nhiều trung tâm chất lượng kém mở ra chỉ để chặt chém khách hàng. Việc tìm hiểu thông tin về các trung tâm sửa chữa trên trang wed, mạng xã hội sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng thể về chất lượng dịch vụ của các trung tâm.

Sửa điều hòa Daikin chất lượng ở đâu ?

Công ty điện lạnh Elecmax là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa điều hòa và các thiết bị điện tử chất lượng cao. Trải qua nhiều năm thành lập hiện nay công ty đã có 12 chi nhánh tại 12 quận của thành phố Hà Nội.

sua dieu hoa

dịch vụ sửa chữa điều hòa điện lạnh tại nhà Công ty Elecmax

Các nhân viên kĩ thuật của công ty được đào tạo bài bản bởi các trường đào tạo hàng đầu trên cả nước. Hàng năm công ty còn tổ chứa các hội thi tay nghề về sửa chữa tủ lạnh , sửa chữa điều hòa… giúp các nhân viên nâng cao tay nghề và trau dồi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Nhân viên của công ty Elecmax tự tin khắc phục được toàn bộ lỗi trên các dòng điều hòa khác nhau.

Quy trình sửa chữa được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa. Góp phần mang đến những hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Mức giá thành  dịch vụ của công ty từ đó có thể khẳng định đủ sức cạnh tranh với các trung tâm khác mà chất lượng luôn luôn đảm bảo. ( Bảng giá sửa chữa )

Với sự có mặt trên toàn bộ các quận trong Hà Nội việc tiếp cận khách hàng nhanh chóng để khắc phục là điều nằm trong khả năng của công ty. Đảm bảo chỉ sau 30p tiếp nhận thông tin nhân viên sẽ có mặt để sửa chữa cho mọi khách hàng.

Việc lựa chọn được một trung tâm hay một công ty có uy tín để gửi gắm sửa chữa chiếc điều hòa là một điều cần thiết. Tránh tình trạng cả tin và không tìm hiểu rõ thông tin về các trung tâm để mắc phải những người thợ chất lượng kém và mất tiền. Hãy đến với dịch vụ sửa chữa của công ty Elexmax để được nhận những sự chăm sóc, sửa chữa giá rẻ và chất lượng cao.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: