Sửa Chữa Điều Hòa Hãng Sanyo

Sửa chữa máy điều hòa Sanyo công ty điện lạnh Elecmax cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa với tất cả các dòng máy, cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, khắc phục toàn bộ lỗi trên điều hòa.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Sửa Điều hòa Sanyo tại nhà

Có lẽ hãng điều hòa Sanyo hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người tiêu dùng, Điều hòa Sanyo là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết tới bởi giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người dân cũng như các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Về mặt cơ bản điều hòa Sanyo có đầy đủ các chức năng cơ bản và có những tính năng nổi bật như làm mát sâu và làm lạnh nhanh phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

sua dieu hoa tai nha

kỹ thuật viên Elecmax sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại các hộ gia đình

Với việc được trang bị bảng điều khiển bằng tiếng việt giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển. Máy điều hòa còn được trạng bị công nghệ lọc không khí bằng ion Ag+ giúp cải thiện đáng kể khả năng lọc không khí khá tốt, giúp không khí thoáng mát.

Không tiết kiệm điện là điểm không tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá về điều hòa Sanyo. Cùng với các công nghệ vẫn chưa được cập nhật, vẫn còn dùng công nghệ cho nên điều hòa sanyo có độ bền không cao như các điều hòa khác.

Một số “bệnh” thường gặp trên điều hòa Sanyo

Máy bị thiếu gas hay hết gas do không nạp ga điều hòa có các hiện tượng sau:

  • Dòng điện sử dụng thấp hơn dòng điện yêu cầu ghi trên máy
  • Tự động tắt máy sau 5-10p sẽ bào lỗi trên dàn lạnh
  • Bám tuyết trên van ống nhỏ dàn nóng
  • Điều hòa kém lạnh hoặc không mát

Nguyên nhân máy chạy liên tục nhưng không mát:

  • Ống dẫn ga bị tắc nghẽn
  • Thiếu ga
  • Dàn lạnh bị đơ không hoạt động
  • Thiếu không khí qua dàn lạnh
  • Máy nén hoạt động kém

Trên đây mới chỉ một số bệnh thường gặp trên điều hòa Sanyo còn rất nhiều những lỗi khác xảy ra trên điều hòa. Việc bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kì hoặc sửa chữa điều hòa khi phát hiện bệnh sớm là vô cùng quan trọng nó giúp chúng ta cải thiện chất lượng và kéo dài tuổi thọ của điều hòa.

Tại sao cần sửa điều hòa

Với thời tiết ngày càng nóng lên nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng, việc sử dụng điều hòa liên tục khiến chiếc điều hòa của chúng ta rất dễ hư hỏng. Việc hỏng hóc còn làm cho không khí không còn được trong lành, vi khuẩn phát tán ra làm nguyên nhân gây ra các bệnh về dường hô hấp.

Sửa điều hòa kịp thời còn giúp chúng ta khắc phục hư hỏng, kéo dài tuổi thọ của điều hòa và giảm thiểu ô nhiễm đến môi trường.

Sửa điều hòa Sanyo

Điều hòa Sanyo là một trong nhưng dòng điều hòa vẫn sử dụng những công nghệ cũ và ít cập nhật những công nghệ mới. Việc sửa điều hòa tại nhà là điều không hề đơn giản với các thợ sửa chữa mới vào nghề hoặc ít kinh nghiệm.

Qua nhiều năm thành lập và phát triển công ty Elecmax đã có 12 chi nhánh sửa chữa trên 12 quận thành phố Hà Nội và 2 thành phố lớn Đà nẵng và TP. Hồ Chính Minh. Với phương châm đem lại những dịch vụ sửa chữa chất lượng và giá cả phải chăng nhất đến với khách hàng.

Công ty Elecmax với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa dày dặn kinh nghiệm có thể khắc phục toàn bộ các lỗi trên toàn bộ các dòng máy điều hòa. Quy trình sửa chữa hiện đại do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa đúc kết ra.

Với sự xuất hiện của dịch vụ sửa chữa của công ty Elecmax đã góp phần giảm thiểu nỗi lo của mọi người mỗi khi chiếc điều hòa bỗng nhiên đổ bệnh. Không còn phải chạy đôn chạy đáo đi tìm những thợ sửa hay những trung tâm không có uy tín. Giờ đây chỉ cần ngồi nhà và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, chỉ sau 30p tiếp nhận nhân viên sẽ có mặt tại nhà để khắc phục mọi lỗi trên điều hòa của gia đình bạn.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: