Sửa điều hòa tại quận Nam Từ Liêm

Công ty Elecmax cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ và chất lượng cao đến với toàn bộ người dân trong quận Nam Từ Liêm và toàn thành phố Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Sửa điều hòa tại quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm dù là một quận mới thành lập từ năm 2015 nhưng tốc độ phát triển kinh tế và xã hội ở đây được đánh giá khá cao. Với những công trình tầm cỡ được xây dựng tại đây như: tòa nhà cao nhất việt nam Keangnam, Trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội và các khách sạn lớn …

Đời sống nhân dân tại quận cũng tăng lên đáng kể từ khi quận thành lập, việc sử dụng điều hòa tại các công ty, các công trình lớn hay người dân sử dụng là cực kì phổ biến.

Với khí hậu ngày càng nóng nên, nhu cầu sử dụng điều hòa liên tục ngày càng lâu, khiến chiếc điều hòa quá tải và hỏng hóc là chuyện rất dễ xảy ra. Công ty Elecmax chuyên lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa đã mở thêm chi nhánh làm việc tại quận Nam Từ Liêm. Nhằm mang lại những dịch vụ giá rẻ và chất lượng cao đến với tay người khách hàng trong quận.

Chất lượng dịch vụ

Hiện nay trên địa bàn quận nói riêng và địa bàn thành phố nói chung có rất nhiều các trung tâm sửa chữa điều hòa đang hoạt động. Những để tìm được một trung tâm có uy tín và giá cả phải chăng thì không phải là dễ.

Giờ đây với việc công ty Elecmax một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử gia dụng đã có mặt tại quận Nam Từ Liêm. Góp phần giảm thiểu nỗi lo về chiếc điều hòa hỏng hóc khi đang sử dụng trong mùa hè nóng nực mà không biết tìm trung tâm nào sửa chữa có uy tín cao.

Ngoài sửa chữa điều hòa công ty Elecmax còn cũng cấp các dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa đem lại nhiều sựa lựa chọn cho người dân trong quận.

sua chua dieu hoa

sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng điều hòa tại nhà công việc hàng ngày của kỹ thuật điện lạnh

Quy trình làm việc khắt khe, nhanh chóng và tối ưu lợi ích cho khách hàng. Quy trình sửa chữa được các chuyên gia hàng đầu của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đưa ra. Quy trình sửa chữa được nhiều người dân đánh giá là khoa học và mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Sửa chữa nhanh chóng

Thật bất tiện khi trong mùa hè mà đang sử dụng điều hòa lại gặp sự cố hỏng hóc mà phải mang đi sửa chữa hay đi tìm người tới sửa chữa. Những bất tiện đó nay không còn chỉ với một cuộc điện thoại báo hỏng tới công ty của chúng tôi, chỉ sau 30p nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để sửa chữa cho bạn.

Với những chuyên gia của chúng tôi không có lỗi nào trong sửa điều hòa, sửa tủ lạnh tại nhà … có thể làm khó được họ, thêm nữa với việc thông thạo địa bàn việc tiếp cận sửa chữa cho khách hàng là rất nhanh. Với những điệu kiện thuận lợi đã có chúng tôi sẽ khắc phục hỏng hóc trên điều hòa tại nhà một cách nhanh chóng.

Đến với công ty Elecmax giá cả sửa chữa phải chăng, không chặt chém khách hàng. Tư vấn miễn phí với những trường hợp đơn giản, bảo đảm nhân viên tư vấn báo giá trước khi sửa chữa.

Các bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Nam Từ Liêm có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa. Hãy đến với dịch vụ của công ty Elecmax để được sử dụng những dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: