Sửa điều hòa tại quận Tây Hồ

Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Tây Hồ  giá rẻ, uy tín, chất lượng chỉ có tại Công ty Elexmax. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Sửa điều hòa tại quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ là một trong những quận nội thành trực thuộc thành phố Hà Nội, có diện tích lớn và nằm cạnh trung tâm thành phố. Quận Tây Hồ có số lượng dân cư, doanh nghiệp, công ty lớn nằm trên địa bàn thành phố.

Với nhu số lượng người sinh sống và làm việc lớn trên địa bạn nhu cầu sử dụng điều hòa tại nơi đây vào mùa hề là vô cùng lớn. Việc sửa dụng điều hòa liên tục kèm theo không bảo dưỡng định kì kéo thèo sự hỏng hóc trên điều hòa.

Nắm bắt được nhu cầu lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại nhà trong quận công ty Elecmax đã mở thêm chi nhánh sửa chữa trên địa bàn quận Tây Hồ. Góp phần giảm thiểu nỗi lo tìm kiếm các trung tâm sửa chữa uy tín mỗi khi điều hòa hỏng.

Công ty Elecmax qua nhiều năm phát triển hiện nay trên địa bàn các quận trong thành phố Hà Nội đều có chi nhánh sửa chữa của công ty hiện diện. Với sứ mệnh mang lại những tiện ích từ dịch vụ, giá cả phải chăng, nhiệt tình trong tư vấn và tận tình trong sửa chữa. Nhắc đến dịch vụ sửa chữa điều hòa đa số mọi đều nhắc đến dịch vụ của công ty Elecmax.

Ưu điểm của công ty Elecmax

Với một quy trình sửa chữa điều hòa khoa học được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa đưa ra làm quy trình chung trong công ty. Với quy trình khép kín hiện đại trong làm việc sẽ mang lại những tiện ích và sự thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ của công ty.

Cùng các chuyên gia sửa chữa lành nghề giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản tại các trường có uy tin và cùng với các buổi sát hạch kĩ càng của công ty. Chúng tôi đảm bảo không có một lỗi nào trên điều hòa mà nhân viên của chúng tôi không khắc phục được.

sua chua bao duong, lap dat dieu hoa

kỹ thuật viên Elecmax sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại các hộ gia đình

Tác phong làm việc nhanh nhẹn và gọn gàng, chỉ sau 30p nhận thông báo sửa chữa hoặc bảo dưỡng điều hòa nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ bạn.

Mọi linh kiện trong sửa chữa, thay thế đều được nhập chính hãng có tem bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thay thế tận tình.

Việc hàng loạt các trung tâm sửa chữa mọc lên như nấm khiến tình trạng khách hàng bị mọi tiền hay chặt chém xảy ra khá phổ biến hiện nay. Nhưng sự việc đó làm mất uy tin của các công ty hay trung tâm có uy tín.

Đến với dịch vụ của công ty Elecmax các bạn sẽ nhận được những tư vấn về gói dịch vụ sửa chữa hoặc bảo dưỡng phù hợp tránh lãng phí. Công ty cam kết báo giá trước khi sửa chữa, giải thích rõ ràng những khúc mắc từ phía quý khách hàng. Giá thành sửa chữa của công ty luôn ở mức cạnh tranh, bảo đảm không chặt chém khách hàng.

Đến với công ty Elecmax quý khách tìm được những dịch vụ sửa chữa đa dạng như: sửa chữa điều hòa, sữa chữa tủ lạnh , sửa chữa lo vi sóng… Công ty luôn luôn trau dồi kiến thức cũng như cập nhật nhưng phương pháp sửa chữa tiên tiến nhất nhằm đem lại những tiện ích cho khách hàng.

Một số “bệnh” thường gặp trên điều hòa

  • Điều hòa bị chảy nước nguyên nhân dàn lạnh lâu ngày không đươc vệ sinh và bảo dưỡng.
  • Điều hòa chảy nước nhiều do ông thoát nước đặt không đủ độ dốc, ống bị nghẽn do lâu ngày không vệ sinh, ống thoát nước bị vỡ.
  • Điều hòa thiếu ga cũng gây ra tình trạng chảy nước, làm cho điều hào bị đóng tuyết ở dàn lạnh…

Trên đây là một số nguyên gây ra “lỗi” trên điều hòa còn rất rất nhiều nguyên nhân phức tạp khiến chúng ta khổ sở trong mùa nóng. Nếu chiếc điều hòa của bạn bị hỏng mà không biết nguyên nhân vì sao hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: