Sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ sửa chữa điều hòa của công ty Elecmax với chất lượng dịch vụ cao. Kỹ thật tay nghề giỏi chuyên nghiệp đáp ứng sửa chữa chuyên sâu các loại điều hòa gặp sự cố hỏng hóc nghiêm trọng sẩy ra của điều hòa, máy lạnh

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân

Là một trong những quận phát triển nhất trong thành phố Hà Nội không khó hiểu khi tại đây có nhiều công ty nằm trên địa bàn quận. Đời sống nhân dân cũng ngày càng được cải thiện cùng với đó nhu cầu sử dụng điều hòa ngày một tăng cao.

Việc sử dụng điều hòa liên tục vào mùa hè của mọi người dân trong quận khiến cho chiếc điều hòa phải vận hành liên tục rất dễ gây ra hỏng hóc đáng tiếc. Hiện nay có rất it các cơ sở sửa chữa có uy tín, và hoạt động với chất lương dịch vụ cao.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà hà nội của người dân trong địa bàn thành phố nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng. Công ty Elecmax đã phát triển với các chi nhánh tại 12 quận trong thành phố Hà Nội nhằm mang đến những dịch vụ hiệu quả và uy tín đến với mọi người dân.

sua dien hoa

Kĩ thuật viên đang sửa điều hòa tại cơ quan nhà xưởng

Công ty Elecmax là một công ty hàng đầu về lắp đặt, bảo dưỡng,sửa chữa các loại thiết bị diện tử gia đình như: điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… Với đội ngũ nhân viên sửa chữa lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng không có một lỗi nào trên điều hòa mà chúng tôi không thể khắc phục được. Giá thành phải chăng, sửa chữa chất lượng và uy tín không có gì khó hiểu khi tìm kiếm trung tâm sửa chữa mọi người đều chọn công ty Elecmax.

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm thành lập và làm nghề công ty Elecmax sở hữu các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa. Cùng với quy trình sửa chữa khoa học mang đến những tiện ích đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Với ưu điểm nhanh nhạy trong tiếp nhận, nhiệt tình trong tư vấn và thông thạo địa bàn, chỉ sau 30p nhận thông tin sửa chữa qua đường dây nóng. Nhân viên công ty sẽ có mặt để xem xét, tư vấn và tiến hành sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa tại nhà . Với ưu điểm này được khách hàng đánh giá rất cao cũng như hài lòng về dịch vụ.

Mỗi lỗi trên điều hòa đều các cách sửa chữa khác nhau, với các trung tâm mở lên mùa vụ với một lỗi đơn giản họ luôn làm phức tạp để moi tiền của khách hàng. Riêng với công ty Elecmax bạn sẽ không thể bắt gặp những chuyện đó xảy ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình sửa chữa. Với một lỗi nào đó trên điều hòa nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn các hướng sửa chữa để góp phần tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao cho khách  hàng.

Một số lỗi thường gặp trên điều hòa

Thật bực mình khi chiếc điều hòa của chúng ta rung và phát ra tiếng động . Khiến cho công việc và cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng. Các nguyên nhân khiến chiếc điều hòa phát ra tiếng động :

  • Chưa tháo các tấm vận chuyển khi lắp đặt
  • Lắp đặt không vặn chặt các bulong hay các vít
  • Thừa gas
  • Bên trong máy nén bị hư

Cách khắc phục

  • Tháo các tấm vận chuyển để máy đỡ va chạm gây ra tiếng kêu.
  • Vặn chặt các bulong hay vít và kiểm tra máy nén.
  • Tháo bớt gas đã nạp bằng cách xả ra bên ngoài bằng khóa lục giác.
  • Thay máy nén bằng cách đi mua máy nén đúng mã số, thương hiệu, đúng công suất.

Trên đây là một vài lỗi đơn giản thường gặp trên điều hòa của chúng ta, còn rất nhiều lỗi mà chúng ta còn chưa biết. Nếu điều hòa hoặc bất cứ thiết bị nào trong gia đình chúng ta có dấu hiệu hư hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng một trong những dịch vụ sửa chữa hàng đầu hiện nay.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: