Tháo Lắp Điều Hòa Hãng Gree Giá Tốt

Tháo lắp điều hòa hãng Gree giá tốt là một trong những dịch vụ của công ty Electrolux nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu của khách hàng. Chúng tôi cam kết luông mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất, chất lượng nhất và đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Tháo lắp điều hòa hãng Gree giá tốt.

Tháo lắp điều hòa là một dịch vụ đang hot trong những ngày hè nóng bức. Nên việc gọi thợ của bạn trở lên khó khăn, gọi thợ dù thì sợ không đảm bảo, gọi thợ công ty lại phải đợi rất lâu họ mới đến. Giờ bạn không còn phải băn khoăn những vấn đề về thời gian nữa. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đông đảo của 12 cơ sở trên khắp quận huyện Hà Nội có thể đáp ứng đủ mợi nhu cầu vè thời gian lẫn chất lượng cho khách hàng.

thao lap dieu hoa

Tháo lắp điều hòa hãng Gree giá tốt

Bạn nên gọi thợ chuyên nghiệp ở các công ty có uy tín để đảm bảo việc bạn không bị mất tiền oan. Những thợ dù thường có những mánh khóe và làm ăn bất chính để kiếm thêm thu nhập. Còn với công ty Elecmax chúng tôi không những kỹ thuật viên làm việc uy tín, chuyên nghiệp mà còn có trách nhiệm với nghề nghiệp. Chúng tôi còn có những dịch vụ bảo hành thường xuyên để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Những mánh khóe của thợ sửa điều hòa.

Chẳng hạn như trong những trường hợp gia đình mua điều hòa mới về lắp đặt mà không có sẵn dây đồng dẫn gas thì thợ sửa điều hòa sẽ mua và lắp đặt cẩn thận. Nhưng sau khi tính tiền số mét dây đồng đã lắp đặt thì độ dài chỉ có 4m nhưng thợ điều hòa sẽ lại tính là 5m và như thế ăn gian được gần 200.000 đồng. Thế nhưng với một số gia đình đo dây cẩn thận, nhiều thợ điều hòa lại ăn chênh lệch ở giá của dây đồng, mua dây đồng giá thấp nhưng khi lắp đặt nói giá cao.

Ngoài ra còn một vài chiêu trò khác như “quỵt” quà khuyến mãi của khác. Nhiều người dân đặt mua điều hòa qua điện thoại hay qua mạng nên không để ý, biết tới những chương trình khuyến mãi như tặng giá đỡ, kèm các phụ kiện đi kèm như vít nở hay tặng quạt gió,… nên nhiều người đã không giao cho khách hàng mà giữ lại để kiếm lời.

Một mánh khóe khác là ăn gian trong lúc bơm gas, thợ điều hòa sẽ nhờ đi lấy nước rửa bát để tạo bọt để kiểm tra xem van nối co có bị rò rỉ không nhưng đến khi bạn quay lại sẽ được báo là đã nạp đủ gas, thực chất họ chỉ nạp một nửa số gas tiêu chuẩn. Hay sau khi nạp gas xong thợ điều hòa thường dùng mỏ hàng lại dây đồng một cách cẩu thả nên chỉ trong một thời gian, máy lạnh bị rò rỉ gas hoặc bơm gas thiếu, ít hơn khiến công suất hoạt động kém hiệu quá, làm mát yếu. Do đó, các gia đình lại phải gọi thợ đến nạp gas.

Vì vậy, khi mua điều hòa hoặc gọi thở sửa chữa, các gia đình hãy là người tiêu dùng thông minh chọn những địa điểm uy tín của các công ty lớn với đội ngủ lành nghề, lắp đặt miễn phí và sẽ giảm thiểu được những gian lận, rủi ro khi gọi thợ đến lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa.

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: