Tháo Lắp Điều Hòa Hãng Sanyo Tại Nhà

Tháo lắp điều hòa là một trong những dịch vụ của công ty Elecmax, công ty chuyên cũng cấp các dịch vụ điện lạnh tịa thủ đô Hà Nội. Công ty Elecmax chuyên cũng cấp các dịch cụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa các hãng như Panasonic, Daikin, Samsung, Nagakawa, Sanyo,…

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi ?

Tháo lắp điều hòa là một việc rất khó cần đến những người có lỹ thuật cao hay kinh nghiệm lâu năm để tháo dỡ. Nếu tháo dỡ sai quy trình có thể dẫn đến hỏng hóc hóc hoặc gây cháy nổ. Lúc đó hậu quả thật khó lường, lời khuyên hữu ích cho bạn nên gọi nhưng công ty đảm bảo uy tín và chất lượng đừng tự ý làm để tránh hậu quả về sau.

thao lap dieu hoa

Tháo lắp điều hòa hãng Sanyo tại nhà

Những lúc như vậy bạn không biết nên gọi thợ ở đâu và bao giờ thì họ đến. Hãy đến với công ty chúng tôi bạn có thể tin vào chất lượng phúc vụ nhanh, gọn, nhẹ và chất lượng đảm bảo.

– Với 12 cơ sở nằm rải rác tại các quận, huyện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút gọi của khách hàng sau khi gọi đến Công ty.

Công ty Elecmax là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chưa, lắp đặt của các hãng điều hòa như Daikin, Panasonic, Media, LG, Toshiba nên chúng tôi rất thông thạo việc lắp đặt và hiểu được nguyên lý hoạt động của những dòng điều hòa. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Công ty chúng tôi đều là những người có thâm niên từ 3 năm trở lên làm việc trong lĩnh vực tháo lắp điều hòa, sửa điều hòa,do vậy họ có thể khắc phục mọi sự cố khi tháo lắp giúp giảm thời gian cho khách hàng có thể tránh được những sự cố phát sinh trong quá trình tháo lắp đặt điều hòa.

– Vật tư điều hòa như ống đồng, dây điện, ống gen, co nối, gas, giá đỡ…… nếu có phát sinh đều được kỹ thuật viên báo giá trước với giá cả cạnh tranh nhất do Công ty chúng tôi chuyên nhập linh kiện tốt tại các địa điểm bán buôn tránh tình trạng mua lẻ tại các cửa hàng nên bớt được một phần tiền phát sinh.

– Chế độ bảo hành dài hạn, bảo dưỡng điều hòa do có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nên những sự cố mà công ty Elecmax gặp phải thường rất ít. Chúng tôi có thể cam kết bảo hành cho khách hàng từ 3 đến 6 tháng kể từ ngày tháo lắp.

– Chính sách khuyến mại: Công ty Elecmax luôn có chế độ hậu mãi với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty lần thứ hai trở lên, công ty sẽ giảm giá từ 5 – 10% phí dịch vụ và luôn có những chương trình khuyến mại nhân dịp lễ, tết, chúng tôi cũng thường xuyên giảm giá tháo lắp điều hòa tại Hà Nội.

Những yêu cầu khi lắp điều hòa

– Trước khi lắp điều hòa tại một căn phòng nào chúng ta nên kiểm tra và đo đạc xem căn phòng đó rộng bao nhiêu và cần lắp máy điều hòa công suất như thế nào cho hợp lý.

– Vị trí lắp đặt điều hòa cần phải dễ thực hiện sửa chưa. Nếu ở vị trí khó cần có những vật dụng bảo hộ an toàn tuyệt đối. Chúng ta nên chọn những nơi đặt cục nóng càng thuận tiện càng tốt để khi sửa điều hòa và bảo dưỡng điều hòa sẽ thuận tiện hơn.

– Yêu cầu đối với cục nóng: Tránh  để ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào giàn, tránh để những đồ vật trước cục nóng, không đặt cục nóng nơi có nhiều người qua lại, nếu để cục nóng ở dưới đất hoặc sàn nhà thì cần kê vài viên gạch hoặc miếng gỗ to đặt phía dưới kê cục nóng, khoảng cách cục nóng với tường khoảng 20 cm để tạo khoảng trống cho gió lưu thông quanh cục nóng.

– Độ dài giữa cục nóng và mặt lạnh không vượt quá mức quy định, không dài quá mà cũng không ngắn quá, cục nóng phải luôn được đặt dưới cục lạnh nếu trường hợp phải đặt trên cục lạnh thì cần phải thêm dầu cho máy.

– Đối với lắp giàn lạnh, cần phải lắp thật chặt vào trong tường để tránh bị rung lắc, giàn lạnh có độ nghiêng xuống về phía rốn nước một góc 5 độ, lắp dàn lạnh gần nơi đặt cục nóng và đường nước thải của điều hòa.

 

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: