Tháo Lắp Điều Hòa Tại Quận Bắc Từ Liêm

Tháo lắp điều hòa tại quận Bắc từ liêm là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ lành nghề, kinh nghiệm trên 10 năm cam kết làm hài lòng khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Tháo lắp điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm.

Tháo lắp điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm là một trong 12 cơ sở của công ty Elecmax có uy tín và được sự tin dùng của khách hàng. Sau một thời gian dài sử dụng điều hòa có thể gặp những sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động như mùa hè làm lạnh kém, mùa đông làm nóng kém, điều khiển không có tác dụng, bị rò nước, điều hòa chạy phát ra tiếng ồn,… cũng có thể hoàn toàn không hoạt động. Điều đó sẽ gây lãng phí điện năng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Thao lap dieu hoa

Tháo lắp điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm

Nếu điều hòa của nhà bạn gặp những sự cố trên thì bạn không cần quá lo ngại bời vì hầu như những sự cố về việ hư hỏng hiện nay có thể sửa chữa và thay thế linh kiện mới một cách nhanh chóng. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể sửa điều hòa kịp thời, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong việc sửa chữa.

Vì sao bạn tin dùng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm.

– Thương hiệu đã có trên 10 năm.

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và cập nhật liên tục những kiến thức mới.

– Phục vụ nhanh chóng, chỉ có mặt sau 30 phút.

– Cam kết không dùng mọi thử đoạn để lấy tiền của khách hàng.

– Chế độ bảo hành dài nhất Hà Nội.

– Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Những điều cần chú ý khi lắp đặt điều hòa và những kỹ thuật bạn cần biết.

– Vị trí đặt cần ánh nắng trực tiếp chiếu vào máy gây lên nóng quá mức và giảm hiểu suất làm việc, khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến điện năng cũng bị kém đi và còn giảm tuổi thọ của điều hòa.

– Vị trí lắp đặt của dàn nóng cách dàn lạnh không quá 1.5m tránh sự sụt giảm của điều hòa không khí và hao gas cùng các vấn đề khác.

– Dàn nóng được đặt ở nơi thoáng gió sẽ khiến chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất và luôn ở nhiệt độ nhất định.

– Dây ống đồng nối giữa cục nóng và cục lạnh của điều hòa không được dài quá 15m đối với máy có công suất 9000BTU và 12000BTU.

– Đối với máy có công suất 18000BTU, 20000BTU, và 24000BTU dây ống đồng nối giữa cục nóng và cục lạnh không quá dài 20m.

– Cục nóng không nên đặt cao quá 7m đối với máy có công suất 9000BTU và 12000BTU, không quá 15m đối với máy có công suất 18000BTU, 20000BTU và 24000BTU.

– Dây cáp nguồn cho máy có công suất 9000BTU và 12000BTU lớn hơn hoặc bằng 1.5mm.

– Dây cáp nguồn có công suất trên 18000BTU lớn hơn hoặc bằng 2.5mm.

Đến với dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm bạn có thể tin dùng mọi dịch vụ, không có bất cứ khó khăn nào có thể làm khó được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa cơ sở còn có thêm những dịch vụ khác nữa như nạp gas, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa.

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: