Tháo Lắp Điều Hòa Tại Quận Hà Đông

Tháo lắp điều hòa tại quận Hà Đông là một địa điểm tháo lắp điều hòa uy tín và chất lượng số một của công ty Elecmax tại thủ đô Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Điều gì khiến bạn tin dùng Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hà Đông của Elecmax?

Tháo lắp điều hòa tại quận Hà Đông giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí khác nữa. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm dồi dào, làm việc chắc chắn, nhanh, gọn và sạch sẽ.

Thao lap dieu hoa

Tháo lắp điều hòa tại quận Hà Đông chuyên nghiệp

Khi đến với dịch vụ sửa điều hòa Kim Ngưu quý khách sẽ được theo dõi sát quát trình sửa chữa qua giấy tờ bàn giao hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài viên của chúng tôi để nắm rõ hơn về các vấn đề của máy. Chúng tôi sẽ cụ thể hóa các chi phí để quý khách hàng có thể nắm rõ mình chi trả cho những vấn đề gì. Không những thế đội ngũ bảo dưỡng, sửa điều hòa của chúng tôi có trách nhiệm chỉ rõ những vấn đề mà máy điều hòa mà còn sẽ đưa ra giải pháp và lời khuyên hữu ích nhất để khách hàng không cần phải trả quá nhiều chi phí khi không cần thiết.

Cách tự vệ sinh điều hòa tại nhà.

Dấu hiệu bạn cần vệ sinh điều hòa:

– Không lạnh hay hơi lạnh tỏa ra yếu? Đó có thể do chiếc điều hòa (máy lạnh của bạn lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến công suất lạnh bị giảm.

– Trong quá trình sử dụng dù bạn mua hàng mới hay cũ xài cả năm trời mà không vệ sinh hoặc bảo dưỡng điều hòa sẽ khiến cục nóng giải nhiệt kém có thể gây hư hỏng nặng mà điều này là tối kỵ của điều hòa.

– Thường gặp hơn là tại các hộ gia đình đó là cục lạnh trong nhà không trao đổi nhiệt được dẫn đến nhiệt độ quá lạnh làm nước ngưng tụ nhiều và chảy ra ngoài máng hứng nước của máy.

– Đối với gia đình nên làm vệ sinh máy 3 – 4 tháng/ lần tại nhà. Đối với các văn phòng có thể 2 – 3 tháng/ lần.

Dụng cụ cần chuẩn bị để tự vệ sinh máy lạnh tại nhà

– Để có thể vệ sinh điều hòa ở nhà, bạn có thể sử dụng các dụng cụ, thiết bị sau:

– Bơm tăng áp đây là máy bơm nước với áp suất cao dùng để xịt rửa các khe kim loại trên giàn nóng, giàn lạnh rất hiệu quả. Cách sử dụng bơm này rất dễ dàng, chỉ cần cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút để xịt nước bất cứ khi nào cần. Nếu bạn không có bơm tăng áp thì bình xịt kính, bình tưới cây cũng có thể sử dụng tương đối hiệu quả.

– Ở nhà bạn có thể sử dụng túi ni-long lớn, hoặc chế áo mưa thành 1 túi lớn sao cho có thể chứa nước bẩn trong quá trình xịt rửa giàn lạnh trong nhà. Các dịch vụ họ sử dụng máng tôn hoặc túi hứng nước bẩn với chiều dài tương đương với dàn lạnh và có thể treo cố định vào giàn lạnh để hứng nước bẩn trong quá trình xịt rửa.

– Tuốc-nơ-vít dùng để tháo các ốc vít trên dàn lạnh.

– Nguồn nước sạch để xịt rửa, không cần pha thêm chất tẩy rửa nếu máy không quá bụi bẩn.

– Giẻ sạch hoặc túi nilon dùng để ngăn không cho nước bắn vào bo mạch điện tử gây hỏng.

– Nước rửa chén hoặc chất tẩy tương tự để lau chùi lớp vỏ nhựa giàn lạnh.

 

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: