Thay thế phụ kiện điều hòa trung tâm chính hãng

Thay thế phụ kiện điều hòa trung tâm chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá rẻ nhất Hà Nội tại Công ty Elecmax

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Hệ thống điều hòa trung tâm là gì?

Hệ thống điều hòa trung tâm là một hệ thống điều hòa lớn gồm một hay nhiều máy trung tâm kết hợp thành một hệ thống tổng thể lan tỏa hơi lạnh cho toàn bộ các căn hộ trong toà nhà. Hệ thống điều hoà trung tâm sử dụng nước là tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước đi đến dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

sua dieu hoa

Điều hòa trung tâm dùng cho các tòa nhà lớn

Sửa điều hòa trung tâm tại đâu?

Sau thời gian dài sử dụng có thể do nguyên nhân kĩ thuật hay môi trường tác động việc điều hòa trung tâm xảy ra những sự cố, hỏng hóc không mong muốn là điều xảy ra bình thường. Khi điều hòa trung tâm không còn hoạt động được thì chỉ còn cách cầu cứu tới các Công ty sửa điều hòa trung tâm. Nhưng

  • Công ty nào sửa điều hòa trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội
  • Giá cả có minh bạch hợp lí ko?
  • Thời gian khắc phục, sửa lỗi có nhanh không?
  • Phụ kiện điều hòa trung tâm thay thế có chính hãng và có bảo hành không?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa điều hòa trung tâm tại Hà Nội tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn… chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng các các kỹ thuật tiên tiến hiện đại, cung cấp linh kiện chính hãng nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa ngày càng cao từ phía Khách hàng.
Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao, đã từng được học tập đào tạo về chuyên môn tại các Trung tâm trong và ngoài nước chúng tôi cam kết cung cấp tới Khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất

Thay thế phụ kiện điều hòa trung tâm chính hãng.

Hệ thống điều hòa trung tâm đang gặp sự cố hỏng hóc không thể sửa được mà cần phải thay thế các phụ kiện mới? Hãy gọi ngay cho Công ty Elecmax. Chúng tôi là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện điều hòa trung tâm chính hãng 100% , chất lượng cáo, bảo hành dài hạn với mức giá đảm bảo thấp nhất tại Hà Nội. Tại đây bạn có thể chọn mua và thay thế tất cả các loại phụ kiện điều hòa trung tâm như : zalo, băng cuôn bạc, ống đồng bảo ôn, mạch điều khiển đa năng, bộ long loe ống lệch tâm, máy bơm tăng áp, quạt gió dàn nóng, block điều hòa, các loại gas, đống thoát nước….

Chào mừng Quý khách sử dụng dịch vụ tại Elecmax !

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!