Thợ Điện Lạnh Chuyên Nghiệp Cần Có Những Kĩ Năng Gì?

Các đồ điện lạnh như tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa… ngày nay rất phổ biển tại các gia đình. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng chúng không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Do đó nghề điện lạnh ra đời và đang ngày càng phát triển.

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Nghề điện lạnh là gì?

Nghề điện lạnh là công việc bao gồm lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh gia đình như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh…và thiết kế thi công các công trình điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Hiện tại nhu cầu học nghề điện lạnh đang tăng cao và trở thành nghề “ hot” đặc biệt là trong mùa nắng nóng này.

sua dieu hoa

Thợ điện lạnh tại Elecmax

Nhu cầu về sử dụng đồ điện lạnh của các hộ gia đình sẽ còn có chiều hướng gia tăng và phổ biến rộng rãi hơn nữa trong thời gian tới. Nhưng vì tính chất của đồ điện lạnh, do quá trình sử dụng hay tác động của môi trường mà đồ điện lạnh sẽ xảy ra những hỏng hóc. Khi đó phải cần tới những thợ sửa điện lạnh có tay nghề, có chuyên môn tốt tại các Công ty Uy tín đến để khắc phục. Vì lí do trên mà xu hướng việc làm nghề điện lạnh sẽ luôn tăng mà không giảm trong nhiều năm tới. Với sự cạnh tranh ngày càng cao, điều này đòi hỏi các thợ điện lạnh phải không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề để thích nghi với những công nghệ mới và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía Khách hàng.

Kĩ năng cần có của thợ điện lạnh chuyên nghiệp

Để trở thành một thợ điện lạnh giỏi, cần có các kĩ năng làm việc :

– Vận hành các thiết bị điện lạnh đúng quy trình, đúng kĩ thuật.

– Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa khắc phục nhanh chóng tất cả mọi sự cố trên các thiết bị điện lạnh : điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh….

– Kiểm tra, phân tích, đánh giá đưa ra phương án linh hoạt sửa chữa khắc phục tùy vào tình hình thực tế.

– Sử dụng thành thạo các dụng cụ chuyên dụng, dụng cụ bảo hộ lao động đúng kĩ thuật

– Kĩ năng cơ bản về gò, hàn, lắp mạch.

– Thái độ làm việc nhiệt tình, văn minh, lịch sự, quần áo gọn gàng.

Công ty Elecmax là công ty hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ điện lạnh đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn tốt, thành thạo tay nghề cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Sự hài lòng của Quý khách là sự thành công của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ : tháo lắp điều hòa, sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh, sửa máy rửa bát, sửa máy hút mùi…. Hãy liên hệ ngay cho Công ty Elecmax nếu gia đình nhà bạn đang gặp những sự cố kể trên.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

error: Content is protected !!