Điều Hòa Tốt Nhất Hiện Nay Và Nên Mua Điều Hòa Hãng Nào 2017

Nên mua điều hòa hãng nào và điều hòa nào là điều hòa tốt nhất năm 2017 là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng. Để giúp người tiêu dùng mua được một chiếc điều hòa tốt nhất và trả lời cho câu hỏi nên mua điều hòa hãng nào 2017. Kỹ thuật viên Điện lạnh Elecmax sẽ đưa ra một số đánh giá về các hãng điều hòa như sau:

Liên hệ dịch vụ điều hòa

0971 024 280

Về Việc lựa chọn nên mua điều hòa hãng nào thì lại phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng người tiêu dùng trên thị trường có rất nhiều các hãng điều hòa khác nhau như điều hòa samsung, Mitsubishi, Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Điều hòa Electrolux …

Người tiêu dùng bị mờ mắt trước các chiến dịch quảng cáo, truyền thông và giảm giá sốc mà không biết cách để lựa chọn cho mình và gia đình một chiếc điều hòa tốt. Muốn biết đâu là điều hòa tốt nhất hiện nay và nên chọn mua điều hòa hãng nào năm 2017 thì người tiêu dùng phải có một chút kiến thức về các hãng điều hòa trên thị trường. Từ đó dựa vào các yếu tố và tiêu chuẩn chọn mua của bạn như giá thành, công suất, chức năng, độ bền, khả năng lọc khí, tiết kiệm điện năng … mà lựa chọn cho mình một chiếc điều hòa phù hợp.

điều hòa tốt nhất hiện nay

Điều hòa tốt nhất hiện nay

Để giúp bạn lựa chọn một chiếc điều hòa tốt nhất hiện nay thì kỹ thuật điện lạnh Elecmax sẽ cùng bạn điểm qua một số các thương hiệu điều hoa nổi tiếng và ưu nhược điểm của từng hãng điều hòa để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điều hòa tốt nhất vào năm 2017.

Điều Hòa hãng Mitsubishi

Hãng điều hòa Mitshubishi được ra đời vào năm 1870, Đây là một trong những hãng thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới. Đối với lĩnh vực sản xuất thiết bị làm lạnh tiêu biểu là điều hòa nhiệt độ thì điều hòa Mishubishi được các chuyên gia và thị trường đánh giá là hãng máy có độ vận hành êm ái, làm mát tốt và có khả năng tiết kiệm điện đáng kể.

Nhưng nhược điểm của loại máy điều hòa hãng này là giá thành của nó khá cao so với các sản phẩm cùng loại với nó. Tiếp theo là chi phí sửa chữa điều hòa và thay thế các thiết bị trên hãng máy này cũng thường đắt hơn so với các dòng điều hòa khác.

Điều hòa hãng Daikin

Daikin cũng là một ông lớn trong ngành điện lạnh trên thế giới. Cho dù hãng điều hòa này chỉ tập trung vào mảng điều hòa trung tâm, loại điều hòa dùng cho các tòa nhà, các nhà máy các hội trường đại sảnh nhưng những chiếc điều hòa dùng cho các hộ gia đình cũng có chất lượng sản phẩm không kém cạnh gì Mishubishi. Ưu điểm của hãng điều hòa này là thời gian bảo hành dài hơn các hãng điều hòa khác trên thị trường.

Chi phí để sửa chữa và thay thế linh kiện của hãng điều hòa Daikin này cũng cao hơn các hãng điều hòa khác.

Hãng điều Hòa Panasonic

Hãng điều hòa Panasonic đã có tuổi đời từ rất lâu nhưng vào năm 2000 điều hòa Panasonic mới vào thị trường việt nam và bắt đầu chiếm lĩnh thị trường và dần trở thành thương hiệu số 1 về điều hòa.

Điều hòa Panasonic có ưu điểm : Kiểu giáng đẹp, áp dụng công nghệ hiện đại, làm mát tốt, độ bền tốt, dàn tản nhiệt được mạ chống ăn mòn, giúp bền vững hơn với thời tiết.

Với điều hòa Hãng panasonic hiện tại vị thế của hãng này về điều hòa đã giảm đáng kể, nguyên nhân của vấn đề là do một phần giá thành của hãng điều hòa này khá cao so với các loại hãng điều hòa bình dân khác.

Hãng điều hòa Toshiba

Hãng điều hòa Toshiba cũng là một hãng điều hòa tốt. Đây cũng là một lựa chọn đáng quan tâm cho các họ gia đình khi muốn chọn mua cho mình một hãng điều hòa tốt. Điều hòa hãng này có ưu điểm sau:

Điều hòa Toshiba có độ ồn thấp, vận hành êm ái, công suất chính xác, tiết kiệm điện năng, Giá thành của hãng điều hòa này được sếp vào phân khúc trung bình tức là sẽ rẻ hơn các hãng điều hòa có tiếng khác như Mitshubishi, Panasonic, nhưng sẽ đắt hơn các hãng điều hòa giá rẻ như hãng điều hòa Funiki, Midea.

Với thiết kế của hãng điều hòa Toshiba khá khác biệt so với các dòng sản phẩm điều hòa khác nên nếu chọn mua các bạn nên chú ý khi bảo dưỡng điều hòa cần tránh làm cháy Board điều chính lượng gió.

Hãng điều hòa LG

Đối với hãng điều hòa LG trên thị trường tiêu dùng được đánh giá là rẻ, về chất lượng thì khá tốt được thiết kế đẹp, độ bền của máy là tương đối ổn. Đối với dàn tản nhiệt của hãng điều hòa này cũng được mạ chống ăn mòn giúp máy tăng tuổi thọ.

Hãng điều hòa LG có hai điểm bị hạn chế đó là vấn đề gặp phải ở một số dòng máy điều hòa của hãng này thường bị khách hàng phàn nàn là gây tiếng ồn lớn và quá trình làm mát chậm

Hãng điều hòa Samsung

Samsung là một ông lớn trong lĩnh vực công nghệ trên toàn thế giới. với lợi thế đó với lĩnh vực điều hòa, họ luôn được đánh giá là hãng có thiết kế đẹp hiện đại. Trên thị trường điều hòa Samsung được đánh giá ở phân khúc trung bình với giá thành rẻ và tiết kiệm điện năng đáng kể.

Nhưng với một số nhược điểm mà khiến ông lớn công nghệ này không thành công lắm trong lĩnh vực điều hòa là việc đánh giá các dòng sản phẩm điều hòa của Samsung không được tốt lắm do không tập trung phát triển mạnh trong lĩnh vực này nên những chiếc điều hòa hãng Samsung bị đánh giá là hay gặp trục trặc, đặc biệt là hay sẩy ra khi hết hạn bảo hành cho máy.

Hãng điều hòa Sanyo

Thương hiệu điều hòa hãng Sanyo không còn được như trước năm 2013 sau khi hãng điều hòa này cắt khỏi công ty mẹ tại nhật bản và được chuyển giao cho đối tác Trung quốc. Trước đó Sanyo là một hãng điều hòa được người ta nhớ tới là một hãng điều hòa giá rẻ, đẹp và đa chức năng.

Hãng điều hòa này sau khi được chuyển nhượng cho tới nay hãng điều hòa này thường bị khách hàng phàn nàn là nhanh hỏng, nhất là sau thời gian bảo hành của máy.

Hãng điều hòa mang thương hiệu Sharp

Điều hòa shap là một trong những hãng điều hòa đáng lưu ý khi chọn mua một chiếc điều hòa tốt. Hãng điều hòa này dù thương hiệu không được nổi tiếng cho lắm nhưng đây là một hãng điều hòa với các sản phẩm của nó được đánh giá là mẫu mã đẹp , bền và lành lạnh nhanh, sâu và vận hành khá êm ái.

Có một số hạn chế là điều hòa Sharp không có quá nhiều chủng loại và mẫu mà cho bạn lựa chọn.

Hãng thương hiệu điều hòa Electrolux

Thương hiệu này khá nổi tiếng trong những sản phẩm máy giặt của họ. Về các sản phẩm điều hòa Electrolux đã từng được đánh giá cao tại thị trường Việt nam nhưng với sự lớn mạnh của các hãng khác điều hòa Electrolux không còn dữ được vị thế trên thị trường. Ưu điểm của hãng điều hòa này chạy khá tốt nhưng không được đánh giá cao bằng máy giặt của họ.

Hãng điều hòa Hiatchi

Hitachi là hãng điều hòa của Nhật bản hãng này cung cấp ra thị trường các dòng máy được đánh giá là làm lạnh tốt và vận hành êm ái, đa tính năng và tiết kiệm điện.

Đây là hãng điều hòa có giá thành nằm trong phân khúc trung bình cao nhưng chế độ bảo hành của hãng khá tốt.

Hãng điều hòa Nagakawa

Hãng điều hòa với thương hiệu Nhật bản và được sản xuất tại Việt nam. Hãng điều hòa này cũng khá thành công trong quá trình cung cấp ra thị trường những dòng máy khá tốt. Nhưng trong một số năm gần đây hãng điều hòa này ít mang lại hiệu quả thương hiệu nhờ quảng cáo nên thị trường của hãng điều hòa này bị thu hẹp đi đáng kể. Các máy điều hòa Nagakawa có giá thành bán ra thị trường ở mức vừa phải, Điều hòa hãng này làm máy tốt nhưng những mẫu thiết kế của hãng điều hòa này không đẹp mắt như những hãng điều hòa khác.

Thương hiệu hãng điều hòa Sumikura

Trong một số những chiến dịch quảng cáo hoành tráng của hãng điều hòa này gần đây đã đánh mạnh vào thị trường máy điều hòa giá rẻ. Trên thị trường hiện nay các dòng máy điều hòa của hãng này được đánh giá là hãng điều hòa làm mát tốt có nhiều chức năng và rễ bảo dưỡng máy.

Hãng điều hòa Sumikura có một số hạn chế mà người dùng thường thấy là độ bền không cao, gây ồn và luồn gió không đều khi mới bật máy.

Để tìm hiểu sâu hơn hãng điều hòa này có thể tìm hiểu thêm :

 Điều hòa Sumikura có tốt không ?

 Có Nên Lắp Đặt Điều Hòa Sumikura Không?

Hãng điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki là một trong những hãng điều hòa hiếm hoi mang thượng hiệu điều hòa Việt nam. Đây là dòng sản phẩm của tập đoàn Hòa phát. Trên thị trường cạnh tranh thương hiệu của hãng điều hòa này chưa thực sự đủ để người dùng có thể sử dụng một chiếc điều hòa thuần Việt. Điều hòa Funiki có điểm mạnh lớn nhất là giá siêu rẻ do là sản phẩm của thị trường nội địa. Hãng điều hòa này có điểm mạnh là khả năng chống không khí mặn, nước mưa và tác nhân ăn mòn khác.

Nhược điểm của hãng điều hòa này là ít mẫu mã, độ bền của máy kém và dịch vụ bảo hành còn chưa tốt.

Hãng điều hòa Reetech

Reetech là một thương hiệu điều hòa mới có mặt tại thị trường Việt nam, hãng điều hòa này có ưu điểm đáng để nói như giá rẻ, điều hòa chịu đựng được ăn mòn ( thích hợp lắp đặt tại các khu vực gần biển ) có chức năng tự bảo vệ và chuẩn đoán khi các hỏng hóc sẩy ra.

Điểm hạn chế của hãng điều hòa Reetech là gây ra tiếng ồn khi bật tắt, các thiết kế của hãng điều hòa này không bắt mắt như những hãng điều hòa khác.

Hãng điều hòa Carrier

Hãng điều hòa Carrier là một thương hiệu điều hòa lớn nhưng tại thị trường Việt nam hãng điều hòa này chưa thành công trong quá trình phát triển thị trường. Hãng điều hòa Carrier có ưu điểm là mẫu mã đa dạng, chạy êm, tiết kiệm điện năng, điều khiển từ xa và hẹn giờ là các chức năng cực tốt của điều hòa hãng này. Hiện nay hãng điều hòa Carrier hợp tác sản xuất với hãng Toshiba, chính vì vậy mà sản phẩm của hai hãng này có thể nói là tương đương nhau.

Nhược điểm của điều hòa hãng Carrier là độ bền máy không cao và đặc biệt với máy khi nén.

Hãng điều hòa Gree

Có nhiều hãng điều hòa xuất phát từ Nhật bản và hãng điều hòa Gree cũng không ngoại lệ đây là hãng điều hòa có tên tuổi lớn tại đất nước này. Nhưng tại thị trường Việt nam tên tuổi của hãng này lại thực sự không nổi bật so với các hãng điều hòa khác. Điều hòa hãng này được người tiêu dùng đánh giá là làm lạnh tốt, vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng đáng kể có độ bền tốt.

Điểm yếu của hãng điều hòa này là thương hiệu tại Việt nam chưa được đẩy mạnh và chưa có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

 Điều hòa hãng Midea

Đây là hãng điều hòa đến từ Trung Quốc. Đây là phân khúc điều hóa giá rẻ và nhiều mẫu mã. Ưu điểm của hãng điều hòa này là làm lạnh nhanh vận hành tương đối êm.

Nhưng nhược điểm của hãng điều hòa này cũng khá nhiều, nhất là độ bền của máy kém, các thiết kế không đẹp, phạm vi làm mát hạn chế, có ít dòng máy tiết kiệm điện năng cho bạn lựa chọn.

Điều hòa hãng Skyworth

Đây là hãng điều hòa mới có mặt tại thị trường Việt nam, hãng điều hòa này có điểm nổi bật là thời gian bảo hành của hãng là dài hơn các hãng điều hòa khác. Hệ thống bán và phân phối cho hãng điều hòa này còn hạn chế.

Điều hòa nào tốt nhất hiện nay và nên mua hãng điều hòa nào năm 2017. Để trả lời câu hỏi trên chúng tôi đã đưa ra một số đánh giá cho các hãng điều hòa phổ biến và có thương hiệu tại thị trường Việt nam. Ngoài ra còn có một số hãng điều hòa chúng tôi không nhắc đến trong đây như điều hòa Alaska, Oulai, ALLFYLL, VAKIND, AQUA, TCL, Bignote, Eurohome,Kim sơn, Nedfon.

Đây là những thương hiệu ít được người dùng chọn mua sử dụng và có quá ít mẫu mã sản phẩm để đánh giá điều hòa của các hãng này có tốt hay không. Chúng tôi mong rằng với những thông tin chúng tôi đưa ra đánh giá các dòng sản phẩm điều hòa trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về các hãng điều hòa từ đó đưa ra được đánh giá và tự quyết định được điều hòa nào tốt nhất hiện nay cũng như nên mua điều hòa hãng 2017 để sử dụng . Chúc các bạn đọc có sự lựa chọn chính xác nhất.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý: